Kinh tế

Khoảnh khắc tỷ phú Phạm Nhật Vượng thể hiện tình cảm với vợ ngay trên sân khấu VinFuture gây chú ý

Mới đây, nhà văn Hoàng Anh Tú, người ngồi dưới hàng ghế khán giả trong buổi lễ trao giải đã chia sẻ 2 bức ảnh mà anh chụp được về tỷ phú Phạm Nhật Vượng và phu nhân khiến dân tình vô cùng thích thú.

Lễ trao giải thưởng khoa học công nghệ toàn cầu VinFuture được tổ chức tại Nhà hát lớn Hà Nội tối 20/1 đã thu hút sự quan tâm của giới truyền thông khi phu nhân tỷ phú Phạm Nhật Vượng - Bà Phạm Thu Hương đã có lần đầu tiên xuất hiện trước giới truyền thông.

Mặc dù là vợ của tỷ phú giàu nhất Việt Nam - ông Phạm Nhật Vượng, song bà Phạm Thu Hương rất kín tiếng. Cho tới khi diễn ra lễ trao giải thưởng khoa học công nghệ toàn cầu VinFuture được tổ chức tại Nhà hát lớn Hà Nội tối 20/1, bà Phạm Thu Hương mới có lần đầu tiên xuất hiện trước giới truyền thông.

Khoảnh khắc tỷ phú Phạm Nhật Vượng thể hiện tình cảm với vợ ngay trên sân khấu VinFuture gây chú ý
Bà Phạm Thu Hương cùng chồng trong sự kiện tối 20/1

Mọi khoảnh khắc của cặp vợ chồng tỷ phủ Phạm Nhật Vượng ngay lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều người. Mới đây, nhà văn Hoàng Anh Tú, người ngồi dưới hàng ghế khán giả trong buổi lễ trao giải đã chia sẻ 2 bức ảnh mà anh chụp được về tỷ phú Phạm Nhật Vượng và phu nhân khiến dân tình vô cùng thích thú.

Đó là khoảnh khắc ghi lại cảnh hành động thể hiện tình cảm của tỷ phú Phạm Nhật Vượng với bà xã. 

"Anh Vượng đặt tay lên eo vợ mình khi đi lên sân khấu, rồi chờ vợ đến tận cuối cùng rồi cùng nhau trở xuống. Anh không còn là một tỷ phú trong khoảnh khắc tuyệt vời này. Anh là một người đàn ông có vợ và trân trọng vợ", nhà văn Hoàng Anh Tú viết. 

Khoảnh khắc tỷ phú Phạm Nhật Vượng thể hiện tình cảm với vợ ngay trên sân khấu VinFuture gây chú ý - 1

Khoảnh khắc tỷ phú Phạm Nhật Vượng thể hiện tình cảm với vợ ngay trên sân khấu VinFuture gây chú ý - 2
Khoảnh khắc thể hiện tình cảm của cặp vợ chồng tỷ phủ Phạm Nhật Vượng

Vợ tỷ phú Phạm Nhật Vượng - bà Phạm Thu Hương sinh ra trong một gia đình giàu truyền thống hiếu học. Nữ doanh nhân có bằng Cử nhân luật quốc tế tại Ukraina. Trong khoảng thời gian đi du học đó, bà đã quen biết với ông Phạm Nhật Vượng rồi yêu nhau và kết hôn.

Tập đoàn Vingroup dưới sự lãnh đạo tài tình của vợ chồng bà đã nhanh chóng vươn lên trở thành một trong những tập đoàn lớn nhất Việt Nam. Sự thành công của tập đoàn đã giúp vợ chồng bà trở thành những người giàu có bậc nhất.

Hiện bà Phạm Thu Hương đang giữ vị trí Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Vingroup. Tính đến ngày 17/9/2021, bà Phạm Thu Hương đang sở hữu gần 170 triệu cổ phiếu VIC với tổng giá trị tài sản 14.921 tỷ đồng, xếp vị trí 11 trong danh sách những người giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam.

 Theo Phương Linh (Saostar.vn)
https://saostar.vn/xa-hoi/khoanh-khac-ty-phu-pham-nhat-vuong-the-hien-tinh-cam-voi-vo-202201211937265486.html