Kinh tế

Khách hàng Wefit chính thức được chuyển sang hệ thống Citigym miễn phí

Sau khi tuyên bố phá sản do không còn khả nẵng trụ vững, WeFit đã công bố Citigym là hệ thống chính thức hỗ trợ khách hàng của mình tại TP. Hồ Chí Minh.

Khách hàng Wefit chính thức được chuyển sang hệ thống Citigym miễn phí

Theo thông báo mới nhất từ WeFit, tất cả khách hàng đang sử dụng các sản phẩm của WeWow sẽ được chuyển đổi thành hội viên của hệ thống phòng tập Citigym tại TP HCM.

"Gói tập của hội viên được sử dụng tại Citigym sẽ là gói tập toàn thời gian, được tập tất cả các lớp, và khách hàng hoàn toàn không mất thêm chi phí nào cho việc chuyển đổi này", đại diện Wefit cho biết.

Đại diện đối tác hỗ trợ Wefit chia sẻ, Citigym là một trong những đối tác chiến lược của WeFit trong suốt hơn một năm vừa qua.

Trong năm 2019, Citigym đón hơn 20.000 lượt check in của khách hàng là hội viên của WeFit tại TP. Hồ Chí Minh.

"Việc WeFit phá sản ảnh hưởng nhiều đến những khách hàng đang sử dụng dịch vụ của thương hiệu này, trong đó có cả những hội viên của WeFit đang tập luyện tại hệ thống của Citigym. Vì vậy, chúng tôi cảm thấy mình phải làm gì đó để hỗ trợ những hội viên của WeFit.

Chúng tôi đang nỗ lực xử lý quy trình để giúp giải quyết nhanh cho tất cả người dùng của WeFit & WeJoy. Vì vậy, Citigym mong mọi người hãy yên tâm và theo dõi thông tin mới của chúng tôi để thực hiện các bước chuyển giao nhanh chóng" - Đại diện Citigym cho biết thêm.

Khách hàng Wefit chính thức được chuyển sang hệ thống Citigym miễn phí - 1
Trên trang Wefit, Citigym được người dùng Wefit đánh giá rất tích cực với hơn 13.000 nghìn lượt bình luận và được chấm 4.9/5 sao.

Về thời hạn sử dụng tại Citigym sẽ được làm tròn thành số tháng, theo công thức: x,5 thành x+1; x,49 thành x.

Cụ thể, với những khách hàng còn hạn dưới 30 ngày tại WeFit, sẽ được nhận thẻ 1 tháng tại Citigym. Khách hàng còn hạn 108 ngày tại WeFit, quy đổi thành 108/30=3,6 tháng, sẽ được nhận thẻ 4 tháng tại Citigym và đối với khách hàng còn hạn 156 ngày tại WeFit, quy đổi thành 156/30=5,2 tháng, sẽ được nhận thẻ 5 tháng tại Citigym.

Việc chuyển đổi với khách hàng sẽ theo bốn nguyên tắc, đối với các khách hàng đang sử dụng gói dịch vụ WeFit, Citigym sẽ cung cấp thời gian sử dụng bằng với thời gian sử dụng gói WeFit mà khách hàng đang có.

Khách hàng WeFit Point tại Citigym sẽ cung cấp thời gian sử dụng bằng với số điểm còn lại của khách hàng chia 8.

Các khách hàng WeJoy khi chuyển sang Citigym sẽ cung cấp thời gian sử dụng bằng với số lượt làm đẹp nhân 6.

Khách hàng đang dùng cả WeFit và WeJoy sẽ được cộng gộp 2 tài khoản và chuyển thành thời hạn tương đương tại Citigym.

Hạn đăng ký chuyển đổi sẽ tính đến hết ngày 24/5/2020. Từ ngày 1/6, khách hàng có thể đến nhận thẻ hội viên và bắt đầu tập luyện tại Citigym.

Khách hàng Wefit chính thức được chuyển sang hệ thống Citigym miễn phí - 2
(Ảnh chụp màn hình).

Ngay sau khi nhận được thông báo Citigym chính thức là đối tác hỗ trợ hội viên Wifit, bên cạnh những ý kiến vui mừng, đồng tình thì cũng còn không ít những câu hỏi và thắc mắc từ những hội viên WeJoy.

"Tôi là khách hàng mua thẻ Wejoy để sử dụng dịch vụ beauty, spa, không có nhu cầu tập gym thì wefit hỗ trợ như thế nào?", chị Lưu Bảo Trần cho biết.

Cũng giống vị khách hàng trên, chị Nguyễn Minh cũng chia sẻ rằng, thẻ Wejoy của chị vẫn còn hạn sử dụng nhưng không có nhu cầu tập gym nên chuyển đổi như vậy là bất hợp lý.

Theo Hương Nguyễn (Nhịp Sống Việt)

http://nhipsongviet.toquoc.vn/khach-hang-wefit-chinh-thuc-duoc-chuyen-sang-he-thong-citigym-mien-phi-8202016516643953.htm
Loading...