Kinh tế

Him Lam khẳng định không liên quan dến dự án Sky D5

Liên quan đến việc có một số sàn giao dịch chào bán dự án Khu căn hộ cao cấp Sky D5 (nằm trên đường D5, P. 25, quận Bình Thạnh, TP. HCM) quảng cáo đây là dự án của Him Lam, công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam vừa chính thức lên tiếng.

Thời gian gần đây, công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (xin gọi tắt là Him Lam) đã nhận được nhiều câu hỏi và thắc mắc của nhiều khách hàng liên quan tới thông tin công ty này là chủ đầu tư dự án Khu căn hộ cao cấp Sky D5 nằm trên đường D5, P. 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM (gần cổng sau trường THPT Gia Định).

Thông tin này đang được cung cấp bởi một số sàn giao dịch bất động sản thông qua hình thức quảng cáo trên nền tảng mạng xã hội (facebook), liên hệ qua điện thoại…

Him Lam khẳng định không liên quan dến dự án Sky D5
Him Lam khẳng định không liên quan dến dự án Sky D5 (Ảnh minh hoạ).

Liên quan đến thông tin này, mới đây Him Lam khẳng định không triển khai bất kỳ dự án nào mang tên “Khu căn hộ cao cấp Sky D5” tại đường D5, P.25, quận Bình Thạnh, cũng không có nhà mẫu nào trên đường Trần Nhật Duật, Quận 1, TP.HCM.

“Các thông tin về việc công ty là chủ đầu tư dự án Sky D5 đều là các thông tin sai sự thật, mạo danh thương hiệu, vi phạm bản quyền thương hiệu của Him Lam. Đồng thời hành vi này đã lợi dụng lòng tin của khách hàng nhằm mục đích lừa đảo, chiếm đoạt tài sản và ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của công ty”, thông cáo của Him Lam nêu rõ.

Him Lam đưa ra khuyến cáo, khách hàng cần tìm hiểu kỹ và cảnh giác trước những thông tin giả mạo trên. Tất cả các thông tin về chủ đầu tư Him Lam và các dự án đã và đang triển khai đều được đăng tải công khai trên các kênh thông tin chính thức của công ty. 

Về phía Him Lam, công ty này cho hay, cũng sẽ làm việc với các cơ quan có thẩm quyền để xử lý các đơn vị cố tình mạo danh thương hiệu, nhằm bảo vệ quyền lợi cho khách hàng và uy tín của doanh nghiệp.

Theo PV (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/him-lam-khang-dinh-khong-lien-quan-den-du-an-sky-d5-a459029.html
Loading...