Kinh tế

Gặp gỡ ông Trương Văn Trắc lý giải về sự phát triển của Công ty Cổ phần thanh toán Hưng Hà

Trước những biến đổi lớn của thị trường tuyển dụng và tìm kiếm việc làm trực tuyến, chúng ta cùng gặp gỡ một người CEO vô cùng đáng kính, hiện đang là cái tên đầy ngưỡng mộ trên sàn thương mại điện tử.

Đó là CEO Trương Văn Trắc, người có hơn 30 năm kinh nghiệm nghề giáo, từng hướng nghiệp cho bao lớp học sinh, thấu hiểu tâm lý tuyển dụng và hiện đang chèo lái Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà.

Gặp gỡ ông Trương Văn Trắc lý giải về sự phát triển của Công ty Cổ phần thanh toán Hưng Hà
(Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà trên sàn điện tử thương mại việc làm)

PV: Kính thưa CEO Trương Văn Trắc, ông có thể giới thiệu đôi nét về Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà cũng như một số lĩnh vực mà công ty đang hoạt động để tất cả mọi người được biết hay không?

Gặp gỡ ông Trương Văn Trắc lý giải về sự phát triển của Công ty Cổ phần thanh toán Hưng Hà - 1
(Ông Trương Văn Trắc và sự nỗ lực cống hiến cho ngành tuyển dụng nước nhà)

CEO Trương Văn Trắc: Nói về Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà, tôi coi đó là đứa con tinh thần mà tôi đã dành tất cả tâm huyết để xây dựng nên. Đơn giản, công ty tôi được thành lập ra với 4 website chủ chốt là trang banthe24h.vn, hunghabay.vn, raonhanh365.vn, timviec365.vn. Bạn thấy đấy, các website này đều được xây dựng nhằm phục vụ tốt hơn các nhu cầu thiết thực nhất của đời sống.

PV: Được biết ông đã có hơn 30 năm kinh nghiệm làm nghề giáo, vậy trong suốt thời gian hoạt động đó, ông nhìn nhận như thế nào về vấn đề việc làm theo thời gian?

CEO Trương Văn Trắc: Con số hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc đã giúp tôi nhìn nhận một cách toàn diện bức tranh việc làm quả thực có rất nhiều gam màu. Khi tôi mới bước chân vào công việc, lúc đó hoạt động tìm việc còn rất thủ công, mọi người chỉ có thể tìm việc bằng cách đến trực tiếp tại các công ty hỏi về nhu cầu tuyển dụng của họ hoặc nhờ bạn bè, người thân giới thiệu. Do đó tính chất tìm kiếm việc làm sẽ bị “khoanh vùng”, giới hạn trong một phạm vi nhỏ hẹp nào đó.

Gặp gỡ ông Trương Văn Trắc lý giải về sự phát triển của Công ty Cổ phần thanh toán Hưng Hà - 2
(Quan điểm của ông Trương Văn Trắc về vấn đề việc làm)

Trải qua thời gian, phương tiện truyền thông hiện đại dần len lỏi và đến nay trở nên phổ biến, không thể thiếu trong cuộc sống con người và trong cả lĩnh vực tìm việc. Chúng ta được tiếp cận với vô vàn tin tuyển dụng bất kể ở đâu hay thời điểm nào mà không cần phải đến trực tiếp. Dù bạn ở ngoài Bắc nhưng vẫn có thể tìm kiếm và nộp hồ sơ ứng tuyển một công việc trong Nam.

Gặp gỡ ông Trương Văn Trắc lý giải về sự phát triển của Công ty Cổ phần thanh toán Hưng Hà - 3
(Việc làm là vốn sống của tất cả mọi người - Suy nghĩ riêng của ông Trương Văn Trắc)

Với sự thay đổi tích cực đó, tôi đã xây dựng nên website timviec365.vn để có thể phục vụ một cách tốt nhất nhu cầu của người tìm việc lẫn nhà tuyển dụng. Tôi hy vọng bản thân mình và công ty sẽ đưa hoạt động tìm việc mang màu sắc hiện đại để các bạn dễ dàng hơn khi cần tìm việc làm.

PV: Vâng, chính vì thế mà hiện nay, timviec365.vn đã có tiếng vang lớn, nổi tiếng là một hệ thống việc làm uy tín, có nhiều tin tuyển dụng chất lượng từ các nhà tuyển dụng hàng đầu cả nước, cung cấp đa dạng việc làm với nhiều ngành nghề và ở nhiều tỉnh thành khác nhau. Đây không chỉ là đánh giá của riêng tôi mà tôi chỉ xin nhắc lại lời của dư luận, của những người dùng đã trực tiếp trải nghiệm trên trang timviec365.vn.

Như vậy có nghĩa là trang web của ông đã cung cấp cho người dùng rất nhiều tiện ích để tạo thuận lợi tốt nhất cho quá trình tìm việc. Ông có thể cho biết, ông tâm đắc nhất về thành tựu nào mà timviec365.vn đã mang đến cho mọi người hay không?

Gặp gỡ ông Trương Văn Trắc lý giải về sự phát triển của Công ty Cổ phần thanh toán Hưng Hà - 4
(Cơ hội tìm việc tại trang web timviec365.vn)

CEO Trương Văn Trắc: Khi đã mang sứ mệnh hướng đến người dùng, vì một xã hội không thiếu việc làm và không còn tình trạng thất nghiệp thì tôi cũng đã cố gắng đem đến rất nhiều tiện ích, từ tìm việc đến tuyển dụng. Điều nào tôi cũng để tâm rất nhiều nhưng thứ mà tôi không ngừng trăn trở đó chính là làm sao để mang đến cho người dùng 365+ mẫu CV xin việc đặc sắc nhất, chiếm trọn cảm tình nhà tuyển dụng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vì đối với tôi, CV chính là chiếc chìa khóa bước ra cánh cửa thành công của các bạn trong suốt quá trình tìm việc.

PV: Ông có thể cho biết những mẫu CV xin việc tại website có đặc điểm gì nổi bật?

Gặp gỡ ông Trương Văn Trắc lý giải về sự phát triển của Công ty Cổ phần thanh toán Hưng Hà - 5
(Mẫu CV đẹp có tại trang web timviec365.vn)

CEO Trương Văn Trắc: Nhằm đảm bảo sự phù hợp và dễ dàng chọn lựa, CV tại timviec365.vn được thiết kế với nhiều mẫu mã đa dạng, có cả CV theo ngành nghề, mỗi ngành nghề sẽ có nhiều mẫu CV chứa nội dung khác nhau. Chúng đều được thiết kế dựa trên tham vấn của các chuyên gia tuyển dụng hàng đầu. Đặc biệt, các mẫu thiết kế đều sẽ có đầy đủ 5 ngôn ngữ thông dụng bao gồm Việt – Anh – Trung – Nhật – Hàn đáp ứng cho nhu cầu ứng tuyển trong thời kỳ hội nhập.

PV: Vâng, những điều ông vừa chia sẻ chính là nền tảng tạo nên sự thành công cho Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà của mình cũng như cho trang web timviec365.vn. Ông có nghĩ như vậy?

Gặp gỡ ông Trương Văn Trắc lý giải về sự phát triển của Công ty Cổ phần thanh toán Hưng Hà - 6
(Tải những mẫu CV ấn tượng, hấp dẫn tại trang web timviec365.vn)

Sở dĩ Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà và website timviec365.vn có được sự tin yêu của các bạn như ngày hôm nay không chỉ vì những điều bạn nhìn thấy, bạn sử dụng được trong quá trình tìm việc hay tuyển dụng việc làm mà hơn hết, điều khiến tôi tự hào nhất chính là “tinh thần của Hưng Hà”. Tôi tự hào khi có một đội ngũ nhân viên luôn ngày đêm tâm huyết để thực hiện sứ mệnh cao cả của công ty “vì một xã hội đều có việc làm”. Tinh thần ấy sẽ tiếp tục được phát huy trong tương lai để đồng hành với các bạn trẻ nhiều hơn.

PV: Rất cảm ơn những lời chia sẻ của ông. Chúc ông luôn mạnh khỏe và Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa trên thị trường thương mại điện tử.

Thông tin liên hệ: Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội

VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

Hotline: 1900633682 - ấn phím 1

Email hỗ trợ: timviec365.vn@gmail.com

Website: https://timviec365.vn/

Kênh youtube: https://www.youtube.com/channel/UCI6_mZYL8exLuvmtipBFrkg

Tổng Giám Đốc: Trương Văn Trắc

PV (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/gap-go-ong-truong-van-trac-ly-giai-ve-su-phat-trien-cua-cong-ty-co-phan-thanh-toan-hung-ha-d68886.html?demo
Loading...