Kinh tế

Cách mua hàng cực đơn giản ngày Online Friday 2017

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản mua sắm trong ngày Online Friday 2017 cũng như các bước để mua hàng thành công ngày 1/12/2017 trên trang www.onlinefriday.vn.

Ngày hội mua sắm trực tuyến giá rẻ Online Friday 2017 đang tới rất gần. Để có thể mua hàng giảm giá của các thương hiệu, cửa hàng một cách nhanh chóng, tiện dụng nhất, tiết kiệm tối đa thời gian chi phí, mời bạn tham khảo cách mua hàng cực đơn giản dưới đây:

Cách mua hàng cực đơn giản ngày Online Friday 2017

- Bước 1: Truy cập vào website http://store.onlinefriday.vn/

- Bước 2: Nhấn vào nút Đăng ký trên giao diện website ở góc trên cùng bên tay phải

- Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin Họ tên, địa chỉ Emai, số điện thoại, Mật khẩu vào các ô tương ứng

- Bước 4: Chọn Đăng ký và tiến hành Đăng nhập vào hệ thống

- Bước 5: Sau khi đăng nhập Online Friday thành công, bạn chọn danh mục sản phẩm muốn mua và chọn sản phẩm muốn mua trong danh mục đó. Chọn sản phẩm nào thì bạn nhấn chuột vào sản phẩm đó

- Bước 6: Khi chuyển đến website mua hàng tại nhà phân phối, bạn chọn Đặt mua hoặc Đặt mua giá tốt hoặc Mua ngay... (tùy trang) > Nhập thông tin mua hàng. Nhấn Đặt ngay và lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp.

So với cách mua hàng truyền thống, mua hàng trực tuyến qua mạng Internet giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian, công sức cũng như có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm có giá bán rẻ nhất.

Cách mua hàng cực đơn giản ngày Online Friday 2017 - 1

Ngoài ra, khách hàng có thể tra cứu trên ứng dụng Online Friday 2017 các cửa hàng có khuyến mại gần nhất, nhanh tay lấy mã khuyến mại và tới thẳng cửa hàng để chọn những sản phẩm ưng ý.

Bên cạnh 24 giờ vàng “săn” hàng giảm giá khủng, người tiêu dùng sẽ có cơ hội tham gia Sự kiện BIG –OFF thuộc khuôn khổ chương trình “Ngày mua sắm trực tuyến – Online Friday” được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh trong 3 ngày từ 1-3/12/2017. Sự kiện năm nay sẽ có sự góp mặt của hơn 100 thương hiệu đến từ các doanh nghiệp top đầu cả nước.

Cách mua hàng cực đơn giản ngày Online Friday 2017 - 2

Trong 3 ngày của sự kiện, người tiêu dùng sẽ có cơ hội tham gia các hoạt động như: trải nghiệm mua sắm trực tuyến tại các gian hàng, 3 ngày vàng “săn” khuyến mãi khủng – quà tặng lớn với các hoạt động hấp dẫn như đấu giá, vòng quay may mắn, quét mã trúng thưởng…

Online Friday được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức và đẩy mạnh hoạt động mua sắm của cộng đồng thông qua các kênh bán hàng trực tuyến, tạo cơ hội cho người tiêu dùng được sử dụng những sản phẩm có chất lượng với mức giá ưu đãi đặc biệt.

Chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý với giá rẻ nhất trong ngày hội mua sắm online siêu “khủng” sắp diễn ra này!

Theo Minh Châu (Bnews.vn)
Loading...