Kinh tế

Bỏ quên túi LV ở khoang thương gia máy bay Vietnam Airlines, hành khách lên facebook đăng tin tìm kiếm

Sau khi biết mình để quên đồ, anh Ngọc đã lập phiếu ghi nhận thông tin đồ bỏ quên trên máy bay ngay tối 19/10. Hiện nam hành khách mất đồ đã chia sẻ thông tin về sự việc trên lên facebook để nhờ tìm kiếm.

Mới đây, mạng xã hội facebook xuất hiện thông tin hành khách để quên đồ trên máy bay của hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines nhưng sau đó không tìm thấy.

Bỏ quên túi LV ở khoang thương gia máy bay Vietnam Airlines, hành khách lên facebook đăng tin tìm kiếm
Thông tin được nam hành khách chia sẻ.

Theo thông tin được đăng tải, lúc 19h30 ngày 19/10, hành khách Nguyễn Trung Ngọc ngồi tại ghế 1G chuyến bay VN 1714 Vinh - Hà Nội có để quên túi Clutch LV màu xanh, bên trong có nhiều tài sản giá trị như: Tiền mặt, 1 điện thoại iphone 11 Promax vàng, 1 đăng ký đăng kiểm ô tô Mercedes Bks 30F 502.93 cả khóa xe và khóa nhà, chứng minh nhân dân, bằng lái xe ô tô, 2 thẻ ATM, thẻ Platinum Vietnam Airlines, 6 thẻ Visa và 1 Passport...

Sau khi phát hiện mình bỏ quên đồ trên máy bay, hành khách này đã báo cáo An ninh hàng không, VIAGS - Chi nhánh Nội Bài.

Bỏ quên túi LV ở khoang thương gia máy bay Vietnam Airlines, hành khách lên facebook đăng tin tìm kiếm - 1
Tài sản nam khách hàng để quên trên máy bay.

Hai bên đã lập phiếu ghi nhận thông tin đồ bỏ quên trên máy bay ngay tối 19/10. Hiện nam hành khách mất đồ đã chia sẻ thông tin về sự việc trên lên facebook để nhờ tìm kiếm.

Liên quan đến vụ việc trên, ngày 21/10 một đại diện truyền thông hãng hàng không Vietnam Airlines xác nhận có vụ việc trên.

Vị đại diện cho biết, hiện vị khách đã lập phiếu ghi nhận thông tin đồ bỏ quên trên máy bay, phía hãng hàng không này đang tìm kiếm theo đúng quy trình.

"Trường hợp để quên mà đồ còn nằm lại trên máy bay thì chắc chắn lấy lại được, còn nếu để quên đồ mà không may hành khách nào đi cùng vô tình lấy thì rất khó để tìm lại", vị đại diện nói.

Theo Bình An (Nhịp Sống Việt)