Kinh tế

Bà trùm Đại Nam nói gì sau khi xem lại ảnh mình bị chụp lén rồi tung lên mạng 'bóc' nhan sắc đời thường?

Nữ CEO cho rằng người đã tung bức ảnh đó lên thật là... "nhẫn tâm".

Để nói về khoản tự tin nhan sắc thì khó ai có thể qua mặt bà Nguyễn Phương Hằng - CEO Đại Nam. Những câu nói như "Ngay cả việc làm bản thân bớt đẹp tôi cũng không làm được" hay "Thời còn trẻ hiếm người được như tôi" của nữ đại gia này từng viral khắp nơi trên MXH.

Thời gian gần đây, một vài bức ảnh đời thường hiếm hoi của bà trùm Đại Nam bất ngờ được dân tình lan truyền trên MXH. Trong những tấm hình này, người ta đã có cơ hội được chứng kiến một bà Phương Hằng khá khác biệt khi không còn lớp trang điểm đậm đến mức che hết cả đường nét tự nhiên.

Bà trùm Đại Nam nói gì sau khi xem lại ảnh mình bị chụp lén rồi tung lên mạng 'bóc' nhan sắc đời thường?

Bà trùm Đại Nam nói gì sau khi xem lại ảnh mình bị chụp lén rồi tung lên mạng 'bóc' nhan sắc đời thường? - 1
Bà trùm Đại Nam trong ống kính team qua đường và trong ảnh tự đăng
Bà trùm Đại Nam nói gì sau khi xem lại ảnh mình bị chụp lén rồi tung lên mạng 'bóc' nhan sắc đời thường? - 2
Loạt hình ảnh hiếm khác khi nữ CEO diện đồ tắm

Và rồi trong lần lên sóng gần nhất - tức hôm qua (14/10), nữ CEO cũng đã có động thái phản hồi lại loạt hình ảnh này. Thay vì đáp trả trực tiếp, bà Phương Hằng chỉ khéo léo tiết lộ bí quyết làm đẹp của mình mà thôi.

Bà trùm Đại Nam phản hồi vì khoảnh khắc bị chụp lén (Nguồn: @carolinengo7)  

Theo đó, bà Phương Hằng cho biết trọn vẹn bí quyết để giữ nhan sắc tuổi 50 của bà khá đơn giản, chỉ xoay quanh việc ăn uống đầy đủ nhưng không ăn quá nhiều vì "ăn vô được mà không lấy ra được, càng lớn tuổi càng dễ mập mà không biết cách để gầy lại". Ngoài ra thì bà cũng ăn ít vào buổi tối mà uống nước nhiều. Nhờ thế mà nữ đại gia cảm thấy mình càng lúc càng trẻ ra.

Bà Phương Hằng còn không quên lý giải nguyên nhân vì sao bà ép mình phải duy trì nhan sắc như vậy. Lý do là bởi bà biết vị trí của mình cũng như vị thế của chồng, đồng thời bà yêu bản thân bà vô cùng, chính vì vậy, bà sẽ không bao giờ để người khác chà đạp nhan sắc của mình.

Bà trùm Đại Nam nói gì sau khi xem lại ảnh mình bị chụp lén rồi tung lên mạng 'bóc' nhan sắc đời thường? - 3
Nữ đại gia cho biết mình sẽ không bao giờ để người khác chà đạp nhan sắc của mình

Nữ đại gia cũng cho hay thời gian gần đây có người tung ảnh chụp lén của bà lên MXH khiến bản thân bà rất bất ngờ vì không ngờ trong ảnh mình trông như vậy: "Nỡ lòng nào đưa cái hình tôi lên, nhìn thấy gớm luôn". Thậm chí bà cho rằng người đó... "nhẫn tâm" vì sự thật đâu phải vậy.

"Chỉ có nhan sắc của người ta thôi mà cũng không bằng lòng, không cam tâm nữa thì chịu thua. Mà tôi nói thật với quý dzị, chẳng những tôi có nét mà tôi còn có duyên nữa. Vì tôi có duyên thì quý dzị mới nghe tôi nói chuyện đúng không? Tôi cực kì là hài hước luôn", bà Phương Hằng khẳng định.

Theo M416 (Doanh Nghiệp & Tiếp Thị)
https://doanhnghieptiepthi.vn/ba-trum-dai-nam-noi-gi-sau-khi-xem-lai-anh-minh-bi-chup-len-roi-tung-len-mang-boc-nhan-sac-doi-thuong-161211510144051186.htm