Kinh tế

Bà Phương Hằng treo thưởng 1 tỷ đồng cho ai tìm ra danh tính antifan

Chiều ngày 16/05, động thái mới nhất của phu nhân ông Dũng "lò vôi" gây nhiều chú ý trên mạng xã hội.

Sau vụ kiện "thần y" Võ Hoàng Yên lừa đảo, bà Nguyễn Phương Hằng - vợ của ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng "lò vôi) đang đảm nhận vị trí Tổng Giám đốc Điều hành Công ty Cổ phần Đại Nam tiếp gây xôn xao dư luận và báo giới với vài động thái công kích một số nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam.

Bà Phương Hằng treo thưởng 1 tỷ đồng cho ai tìm ra danh tính antifan
Bà Nguyễn Phương Hằng

Một bộ phận không nhỏ những người ủng hộ ý kiến của bà. Tuy nhiên, cũng đã nảy sinh nhiều quan điểm trái chiều và thậm chí lập ra những clip với nội dung phản bác lại bà Hằng.

Mới đây nhất, vào chiều ngày 16/04, trên Trường Đua Đại Nam offical - một trong những fanpage chính thức của công ty, bà Nguyễn Phương Hằng đã đăng tải dòng trạng thái bày tỏ sẽ trả 1 tỷ đồng cho bất cứ ai cung cấp đầy đủ thông tin về "antifan" khiến cộng đồng mạng một lần nữa dậy sóng.

Bà Phương Hằng treo thưởng 1 tỷ đồng cho ai tìm ra danh tính antifan - 1
Dòng trạng thái được đăng tải trên fanpage Trường Đua Đại Nam

"Quý vị thân mến! Phương Hằng tôi sẽ livestream tối nay lúc 18h30 để tiếp tục đưa ra những thông tin vạch trần sự thật!

Và tôi quyết định, tôi sẽ trao thưởng 1 TỶ ĐỒNG cho bất cứ một cá nhân nào, tổ chức nào cung cấp cho tôi đầy đủ th.ông ti.n về tài kho.ản Facebook tên "V.T.". Nó là ai? Nó ở đâu? Bởi vì nó KHÔNG CHỈ LẬP RA HÀNG LOẠT CLIP CHỐNG ĐỐI TÔI, mà còn LIÊN KẾT VỚI MỘT LOẠT NHỮNG TÊN TUỔI, HỘI NHÓM khác. Bất cứ nhóm nào, cá nhân nào tiêu cực, cô.ng kích, chống phá, đều có sự liên kết với tên nick "V.T.". Nên tôi sẵn sàng treo thưởng 1 TỶ ĐỒNG cho ai cung cấp chính xác thông tin về chủ của nick facebook "V.T." này.

Cảm ơn quý vị đã ủng hộ tôi, và nhớ đón xem livestream tối nay.

Nguyễn Phương Hằng"

Giải thưởng đáng giá bạc tỷ cùng những thông tin mà theo bà Hằng là "vạch trần sự thật" đã thu hút hàng trăm lượt bình luận và chia sẻ. Rất nhiều người đưa ra những phán đoán về nhân vật anti đang được treo giải 1 tỷ ở ngay dưới phần bình luận.

HIện vụ việc vẫn đang được chú ý trên MXH.

Theo Thăng Kiều (Pháp Luật & Bạn Đọc)


>> Quan điểm 'công chúng nuôi nghệ sĩ' của bà Nguyễn Phương Hằng khiến dàn nghệ sĩ Việt xôn xao: 'Nghệ sĩ kiếm tiền từ công chúng mà lại im lặng hại công chúng!'
>> Bà Phương Hằng 'mạt sát' giới showbiz: Loạt nghệ sĩ bức xúc, kêu gọi chính quyền vào cuộc
>> Bà Phương Hằng khoe 2 cục kim cương to khủng khiếp, khẳng định 'kim cương tính bằng kí' không hề bốc phét!
>> Nathan Lee tiếp tục lên tiếng giữa drama đại gia Phương Hằng và sao Việt: 'Nhiều nghệ sĩ nên bổ sung kiến thức'
>> Bà Phương Hằng: Đàm Vĩnh Hưng ăn nói rất cao ngạo, nghĩ mình là ông hoàng


https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ba-phuong-hang-treo-thuong-1-ty-dong-cho-ai-tim-ra-danh-tinh-antifan-16221160517422816.htm