Kinh tế

Bà Phương Hằng phản pháo về tin đồn 'hoá điên hoá dại vì bị ông Võ Hoàng Yên phụ tình' kèm bằng chứng bất ngờ

Liên quan đến tin đồn "nói rằng tôi mê ông Yên, tôi bị ông ấy phụ tình, tôi đảo điên vì ông ấy", bà Phương Hằng đã lên tiếng làm rõ vấn đề này.

Chiều 27/10, như đã hẹn, doanh nhân Phương Hằng tiếp tục có buổi livestream để làm rõ nhiều vấn đề, trong đó có lùm xùm liên quan đến mối quan hệ của mình với ông Võ Hoàng Yên.

Theo nữ CEO, thời gian vừa qua trên MXH xuất hiện những tin đồn cho rằng bà chủ của Đại Nam có tình cảm với ông Võ Hoàng Yên, khi không được đáp lại thì "hóa điên hóa dại vì ông ấy".

"Một số người chỉ nghe thông tin một chiều và rất xúc phạm tôi, nói rằng tôi mê ông Yên, tôi bị ông ấy phụ tình, tôi đảo điên vì ông ấy. Và khi tôi không được lòng ông ấy thì tôi hóa điên hóa dại hại ông ấy. Nhưng sự thật bao giờ cũng là một sự thật, tôi phải có những bằng chứng chứng minh tôi đúng và đâu là sự thật", bà Phương Hằng chia sẻ.

Bà Phương Hằng phản pháo về tin đồn 'hoá điên hoá dại vì bị ông Võ Hoàng Yên phụ tình' kèm bằng chứng bất ngờ
Bà Phương Hằng

Nói là làm, nữ CEO đã tung ra một số hình ảnh mà ông Võ Hoàng Yên đã gửi cho mình. Trong đó, có hình ảnh riêng tư và khá nhạy cảm như ông Yên nằm trên giường hoặc cởi trần sau khi cạo gió.

"Tôi gửi những hình này cho quý vị xem tư cách đạo đức ông ấy như thế nào. Nếu ông ấy không có tình ý, không có những toan tính vụ lợi thì đã không có những hình ảnh này được gửi cho tôi", nữ doanh nhân cho biết.

Bà Phương Hằng phản pháo về tin đồn 'hoá điên hoá dại vì bị ông Võ Hoàng Yên phụ tình' kèm bằng chứng bất ngờ - 1

Bà Phương Hằng phản pháo về tin đồn 'hoá điên hoá dại vì bị ông Võ Hoàng Yên phụ tình' kèm bằng chứng bất ngờ - 2

Bà Phương Hằng phản pháo về tin đồn 'hoá điên hoá dại vì bị ông Võ Hoàng Yên phụ tình' kèm bằng chứng bất ngờ - 3
Hình ảnh bà Hằng cung cấp trong livestream chiều 27/10

Trước đó, thông tin từ Tuổi Trẻ Online cho biết, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đã chính thức có thông báo về việc phục hồi việc giải quyết nguồn tin về tội phạm, liên quan tới đơn tố giáccủa bà Nguyễn Phương Hằng (49 tuổi, ngụ phường Bến Nghé, quận 1) tố cáo ông Võ Hoàng Yên (46 tuổi, ngụ tỉnh Bình Thuận) có hành vi lừa đảo và lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản, phát hiện năm 2021 tại TP.HCM và các tỉnh, thành phố khác.

Quá trình điều tra, do đã hết thời hạn kiểm tra, xác minh nguồn tin về tội phạm nhưng chưa có kết luận giám định nên ngày 18/7/2021, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đã ra quyết định tạm đình chỉ việc giải quyết nguồn tin về tội phạm.

Đến nay, do đã có kết luận giám định, nên ngày 20/9/2021, cơ quan điều tra đã ra quyết định phục hồi việc giải quyết nguồn tin về tội phạm để tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ.

Sáng ngày 16/10, bà Phương Hằng đã lên Công an TP.HCM theo thư mời để đối chất với ông Võ Hoàng Yên. Tại đây, nữ doanh nhân tố cáo bị ông Yên và luật sư của ông này hành hung về mặt tinh thần.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/ba-phuong-hang-phan-phao-ve-tin-don-hoa-dien-hoa-dai-vi-bi-ong-vo-hoang-yen-phu-tinh-kem-bang-chung-bat-ngo-tintuc793460