Hỏi - Đáp

Vì sao đàn ông thích chạm ngực phụ nữ khi hôn?

Có rất nhiều lý do giải thích cho việc đàn ông thích vòng 1 của phụ nữ, nhưng cơ bản đó là một tổ chức hoạt động trong não bộ bắt nguồn từ quá trình tiến hóa.

Khi nam nữ yêu nhau, bên cạnh những xúc cảm tâm hồn thì sẽ nảy sinh những khao khát rất ''bản năng'', rất khó tránh khỏi những đụng chạm cá nhân. Trong đó, vòng 1 của phụ nữ chính là chỗ mà các anh thích ''dừng tay'' nhất.

Vì sao đàn ông thích chạm ngực phụ nữ khi hôn?

Vòng 1 của phụ nữ như một thỏi nam châm về giới tính mà đàn ông tìm thấy vẻ đẹp mềm mại, quyến rũ của chị em phụ nữ ở đó. Khi ngắm bộ ngực quyến rũ, đẹp đẽ, họ sẽ lập tức có những liên tưởng xa xôi đến một thân hình gợi cảm của nàng.

Theo nghiên cứu thì ngực chính là cơ quan nhạy cảm xếp thứ hai của phụ nữ, xếp sau vùng tam giác mật. Đàn ông hiểu rất rõ điều này. Nếu độ nhạy cảm của vùng cấm địa là 100 thì ở đầu nhũ hoa là 80-85. Cánh đàn ông thừa hiểu và luôn đề cao vòng 1 của chị em. Một núi đôi săn chắc, gợi cảm sẽ giúp cuộc vui của lứa đôi hoàn hảo hơn.

Việc đàn ông thích ngắm vòng một của chị em vì còn xuất phát từ nhu cầu bản năng: Duy trì nòi giống.

Nếu phụ nữ tìm đến những người đàn ông cao to, khỏe mạnh với hy vọng ''cải thiện đời sau'', thì đàn ông có khuynh hướng cuốn hút với những cô nàng có thể sinh con cho mình. Một bộ ngực đầy đặn chứng tỏ chủ nhân của nó có lượng hormone estrogen cao, ngầm báo khả năng sinh nở của nàng cao hơn. Đây chính là lời trấn an rằng, chàng đã chọn đúng nàng, người sẽ sinh cho chàng những đứa con dễ thương, đáng yêu trong tương lai.

Dung (Nguoiduatin.vn)

 


>> Tại sao một số quả bầu hay dưa chuột lại bị đắng?
>> Tại sao vết thương trong vũ trụ mau lành hơn?
>> Tại sao người Nhật thích ngủ dưới đất chứ không nằm trên giường?


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/vi-sao-dan-ong-thich-cham-nguc-phu-nu-khi-hon-tintuc739502