Hỏi - Đáp

Vì sao các spa thường dùng chậu gỗ để ngâm chân?

Hầu như chúng ta đều biết được hiệu quả của việc ngâm chân, nhưng không phải ai cũng quan tâm đến vật dụng đựng nước ngâm.

Hầu hết các spa đều dùng chậu gỗ để ngâm chân cho khách hàng. Vậy vì sao họ lựa chọn chất liệu này?

Từ trước tới nay, gỗ là một trong những loại sản phẩm quý giá từ thiên nhiên ban tặng. Bản thân gỗ đã có sẵn đặc tính thảo dược, hỗ trợ điều trị các chứng: mệt mỏi, suy nhược cơ thể, căng thẳng đầu óc,… 

Vì sao các spa thường dùng chậu gỗ để ngâm chân?

Bên cạnh đó, trong gỗ có chứa chất miễn dịch, một thành phần hóa học tự nhiên, vô cùng tốt và an toàn cho sức khỏe. Nó có khả năng kháng khuẩn, có ích đối với các bệnh về da, làm quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh chóng, giúp da thêm khỏe mạnh. Chất miễn dịch chứa trong gỗ còn có khả năng điều hòa thần kinh, giảm bớt căng thẳng, nặng nề. Hương gỗ mà ta ngửi thấy thực chất là hương của chất miễn dịch.

Gỗ thông thường dùng làm chậu ngâm chân bởi nó đáp ứng được những lợi ích trên. Đây là loại gỗ cao cấp, có hàm lượng chất miễn dịch cao, khả năng chống ăn mòn tốt. Chính vì vậy, gỗ thông được đánh giá là sự lựa chọn hàng đầu để thiết kế chậu ngâm chân. Hương thơm của gỗ thông còn có tác dụng thúc đẩy giấc ngủ, giúp bạn phục hồi sức khỏe, giải tỏa stress nhanh chóng. Vì vậy, chậu ngâm chân gỗ sẽ đáp ứng phù hợp nhu cầu trị liệu thư giãn thiên nhiên.


Vì sao các spa thường dùng chậu gỗ để ngâm chân? - 1

Bên cạnh đó, đối với chậu ngâm chân bằng gỗ chất lượng cao, nếu bảo quản đúng cách, sản phẩm có thể dùng liên tục hơn 10 năm. Đây là sự lựa chọn vừa kinh tế vừa thiết thực cho các spa thư giãn, tiết kiệm vốn đầu tư.

Bản thân gỗ có khả năng giữ nhiệt, hơn hẳn chất liệu nhựa hoặc thạch cao. Nước dùng trong chậu gỗ có thể duy trì độ ấm khoảng một canh giờ đồng hồ, đủ thời gian khách hàng trải nghiệm trị liệu.

 Chính vì vậy, sử dụng chậu ngâm chân bằng gỗ không chỉ tiết kiệm nước mà giảm lược bớt công đoạn chuẩn bị. Một sự lựa chọn hoàn hảo cho spa.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/vi-sao-cac-spa-thuong-dung-chau-go-de-ngam-chan-tintuc665138
Loading...