Công nghệ

WhatsApp là ứng dụng nhắn tin đầu tiên có tính năng trích dẫn

Ứng dụng nhắn tin WhatsApp vừa được bổ sung tính năng trích dẫn tin nhắn, rất hữu ích khi chat nhóm với nhiều người.
Ứng dụng nhắn tin WhatsApp vừa được bổ sung tính năng trích dẫn tin nhắn, rất hữu ích khi chat nhóm với nhiều người.

Hiện chưa rõ WhatsApp đã cập nhật tính năng mới cho toàn bộ người dùng hay chưa. Ban đầu, nó được WhatsApp thử nghiệm trên một bản beta (v.2.16.118) cho Android, tuy nhiên, theo Engadget, hiện người dùng đã có thể trích dẫn tin nhắn khi dùng phiên bản chính thức của ứng dụng này (bản v. 2.16.6) trên cả Android và iOS. Người dùng thậm chí không cần phải cập nhật ứng dụng WhatsApp từ App Store hay Google Play. 

Theo nguồn tin từ trang NDTV và một số nguồn tin khác, đội ngũ phát triển WhatsApp đã bắt đầu phổ biến tính năng mới cho người dùng, bởi vậy, nhiều khả năng bạn đã có thể sử dụng nó. Để thử, bạn có thể nhấn giữ trong một ít giây vào tin nhắn muốn trích dẫn cho tới khi một thanh bar hiện ra. Bên cạnh các biểu tượng ngôi sao, thùng rác, copy và forward tin, chúng ta có thêm phím mũi tên thường được dùng làm biểu tượng phản hồi tin nhắn. Click vào đó và tin nhắn bạn muốn trích dẫn sẽ hiển thị ngay trên hộp text như trong ảnh chụp màn hình bên dưới.

Trong trường hợp chưa dùng được tính năng mới, bạn thử gỡ bỏ rồi cài lại ứng dụng hoặc cố gắng chờ đợi trong ít ngày để được WhatsApp cập nhật.

 

Theo N.N (Itcnews.vn)