Công nghệ

Surface Pro 3 nhận bản cập nhật sửa lỗi pin

Cuối cùng Surface Pro 3 cũng nhận được bản cập nhật để khắc phục vấn đề về pin mà khách hàng đã phản ánh nhiều trong thời gian vừa qua.

Cuối cùng Surface Pro 3 cũng nhận được bản cập nhật để khắc phục vấn đề về pin mà khách hàng đã phản ánh nhiều trong thời gian vừa qua.

Surface Pro 3 cuối cùng cũng nhận được bản cập nhật khắc phục vấn đề pin

Và không để người dùng phải chờ lâu, Microsoft đã chính thức tung ra bản cập nhật mới cho Surface Pro 3. Gã khổng lồ phần mềm nói rằng không có lỗi từ pin của thiết bị và mọi thứ sẽ trở lại bình thường sau bản cập nhật. Tuy nhiên, họ cũng lưu ý rằng người dùng phải sạc Surface Pro 3 vài lần để thiết bị trở lại chu kỳ hoạt động bình thường.

Đại diện Microsoft cho biết: "Một khi bản cập nhật được cài đặt trên Surface Pro 3, vấn đề thời gian dùng pin sẽ trở lại bình thường sau vài lần sạc".

Để tải về bản cập nhật, hãy chắc chắn rằng thiết bị đang cắm sạc thông qua ổ cắm AC thay vì Surface Docking Station. Đồng thời, hãy rút tất cả các cáp USB từ thiết bị ngoại vi ra khỏi Surface Pro 3 và nên chắc chắn rằng dung lượng pin đang ở mức 40% hoặc cao hơn.

Sau đó, bạn hãy vào Settings > Update & security > Windows Update. Chọn mục Check for Updates và cài đặt System Firmware Update - 8/29/2016. Quá trình cập nhật có thể kéo dài trong vài phút.

Theo Bạch Đằng (Vnreview.vn)