Giới trẻ

Yêu hơn 1 năm "không công khai", chàng trai bị bạn gái 'cắm sừng' đau đớn

Dù chiều người yêu hết mực nhưng cuối cùng chàng trai cũng bị cô gái chia tay đầy cay đắng.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một bài chia sẻ về chuyện tình éo le của một chàng trai khiến dân mạng chú ý. Theo đó, anh chàng này yêu một cô gái gần một năm trời nhưng không được cô gái công khai mối quan hệ của 2 người. Rồi bỗng một ngày cả hai cãi nhau và chia tay. Sốc hơn nữa là chỉ một tuần sau cô gái đi du lịch với chàng trai lạ và gọi người ấy cái tên thân mật: "chồng yêu".

Người chia sẻ bài viết này có tên là T.Đ, tự nhận là anh trai của chàng trai trong câu chuyện. Anh khẳng định, tình yêu không công khai chỉ có là "cắm sừng".

Nguyên văn bài chia sẻ của T.Đ:

"Cậu em mình yêu một cô gái đã đi qua nhiều những tổn thương, đây là cậu em nói vậy, còn mình thì chả biết như nào. Hai đứa nó yêu nhau cũng gần một năm, cậu em mình nổi tiếng chiều người yêu, đi làm kiếm được bao tiền toàn cho người yêu sắm sửa quần áo, du lịch ăn chơi các kiểu thể loại. Thế nhưng, chưa bao giờ mình thấy người yêu cậu em up ảnh hai đứa lên facebook hay instagram, thậm chí cả một dòng tin nhắn hay gì đó cũng không bao giờ thấy. Nhưng thôi, đó là chuyện cá nhân của hai đứa với nhau, bọn mình tuy biết vậy nhưng cũng chẳng can thiệp. Biết đâu cô gái đó không thích sự phô trương khi yêu nhau.

Tháng vừa rồi, cậu em mình xin nghỉ việc để tìm cách chuyển hướng qua kinh doanh. Cũng chính vì thế mà cậu em mình phải hạn chế chi tiêu, tránh để tiền nong âm vào nguồn vốn đang có. Cùng đợt này, người yêu của cậu em mình xin tiền để đi du lịch Singapore với hội bạn. Nhưng cậu em mình không đồng ý vì muốn tích cóp để sắp tới làm ăn. Thế là hai đứa quay ra cãi nhau, đỉnh điểm là hai đứa đã quyết định chia tay vì không hợp.

Hơn một tuần sau, cậu em gọi mấy đứa mình đi nhậu, cậu bé uống đến say thì kể là vừa hôm trước thấy bạn gái up ảnh ở Singapore với một anh nào đó, caption là chồng yêu. Cậu em mình nhắn tin hỏi thì bạn gái bảo là hết tình cảm với cậu em, đi tìm tình mới thì có gì sai. Ok đúng, chả sai cái gì cả, nhưng mới chia tay nhau được hơn một tuần mà đã có tình mới thì chứng tỏ đầu cậu em mình sừng phải dài tầm 1 mét đến một mét rưỡi, đôi khi là sừng mọc như nấm rồi chứ chẳng phải đùa.

Đấy, thế nên kinh nghiệm rút ra là đừng bao giờ tin vào mấy cái tình yêu không công khai, việc không khai chỉ đơn giản là để quen biết, cưa cẩm thêm vài ba người nữa mà thôi".

Yêu hơn 1 năm "không công khai", chàng trai bị bạn gái 'cắm sừng' đau đớn
Hình ảnh của nhân vật chính trong câu chuyện
Yêu hơn 1 năm "không công khai", chàng trai bị bạn gái 'cắm sừng' đau đớn - 1
Tin nhắn của chàng trai với cô người yêu phản bội.

Bài chia sẻ trên nhận được nhiều lượt yêu thích và chia sẻ của cộng đồng mạng. Đa số dân mạng đều thông cảm cho chàng trai có mối tình éo le, gặp phải cô người yêu "đào mỏ", không chung thủy. 

"Chúc mừng bạn đã thoát được em đào mỏ. Nói thật là những cô gái như này bạn không nên đau khổ làm gì. Vì vốn người ta đã không yêu bạn, bên bạn chỉ để lợi dụng mà thôi"

"Đọc đoạn tin nhắn của chàng trai với cô gái thấy thật tội. "À không anh hỏi vậy thôi"có cái gì đó vừa bất lực vừa nặng lòng, kiểu còn yêu lắm nhưng ko thể làm gì được, bị cắm sừng đau như thế mà cũng ko nỡ buông lời chửi. Đời thằng đàn ô trong tình cảm sợ nhất 2 điều, bị đào mỏ và bị cắm sừng thì ô này dính cả 2, thôi cũng là bài học kinh nghiệm, tìm hiểu để yêu em nào thì chọn em nào đơn giản thôi, ko đòi hỏi nhiều, yêu mình vì mình chiều chuộng, mua sắm cho,... thì sau khi những cái chiều chuộng, mua sắm ,...đó nó bớt đi thì sẽ sớm có thằng khác nó gieo hạt giống lên đầu thôi".

"Tình yêu ý mà, khi người ta hết yêu cho dù là 1 ngày thì nó cũng lạnh như lưỡi dao vậy. Yêu nhau bao nhiêu ngày nói quay lưng là quay lưng cái roẹt. Hôm qua còn nói yêu nhau thắm thiết, mới tỉnh dậy đã như người dưng, cho dù có níu kéo hết ngày này đến ngày khác nó vẫn chả thay đổi, nó bảo đã có gì với nhau đâu .Ủa yêu nhau bao nhiêu ngày, lời yêu như vậy không có gì ??? Đơn giản nó có mối khác ngon hơn rồi"

Yêu hơn 1 năm "không công khai", chàng trai bị bạn gái 'cắm sừng' đau đớn - 2

Yêu hơn 1 năm "không công khai", chàng trai bị bạn gái 'cắm sừng' đau đớn - 3

Bên cạnh đó nhiều người cũng bày tỏ quan điểm của tác giả khi khẳng định "tình yêu không công khai chỉ cí là lừa dối".

"Quan điểm của tác giả cho rằng tình yêu không công khai sớm muộn cũng bị lừa dối, phụ tình. Nhưng mình thấy quan điểm đó không đúng lắm. Mình đã yêu 7 năm, bọn mình không công khai điều gì. Nhưng tình yêu dành cho nhau vẫn bền vững"

"Đâu cứ phải công khai mới là yêu thật lòng. Chỉ là đúng người sai thời điểm mà thôi đứng đổ lỗi cho việc công khai hay không"

"Ngày xưa e cũng không đăng ảnh hay đăng có người yêu bao giờ và cuối cùng e vẫn cươi đây. Yêu công khai thì bảo giấu, công khai mấy lần trước thì bị bạn rình mất của mình"

Hiện câu chuyện của chàng trai vẫn còn gây nhiều chú ý cho cộng đồng mạng.

Hiền Trần (SHTT)
Loading...Tin mới hơn


Loading...