Giới trẻ

Yêu gần 100 ngày mới chỉ dám hôn lên trán, chàng trai bị bạn gái đùng đùng đòi chia tay, nói 'yêu vì dục vọng'

Hoang mang xen lẫn tức giận, anh chàng tội nghiệp đem chuyện lên hỏi ý kiến cộng đồng mạng.

Mới đây, một chàng trai tên Trần L. đã khiến cư dân mạng bất ngờ khi chia sẻ câu chuyện chia tay dở khóc dở cười của mình: "Yêu từ Tết, gần 100 ngày, nắm tay cũng phải xin phép, chủ động chạm vào người nó là nó dỗi. Nay đi chơi, ngồi trên xe máy bảo nó ôm, nó cũng ôm. Về đến nhà, bảo cho anh hôn cái nha, nó không nói gì, tôi liền hôn lên trán 1 cái... Định mệnh, giờ nó bảo tôi không tôn trọng nó, yêu vì dục vọng, đòi chia tay???".

Yêu gần 100 ngày mới chỉ dám hôn lên trán, chàng trai bị bạn gái đùng đùng đòi chia tay, nói 'yêu vì dục vọng'
Anh chàng bị bạn gái đòi chia tay vì dám...hôn lên trán cô nàng (Ảnh minh họa)

Ngay sau khi đăng tải, bài đăng của L. đã thu hút đến 12.000 lượt like và hàng nghìn bình luận của cộng đồng mạng. Đa số đều tỏ ra khó hiểu với cách cư xử có phần dữ dội thái quá của bạn gái Trần L. Nhiều người cũng tò mò không biết cô nàng bao nhiêu tuổi mà lại có thể hành xử khó hiểu như vậy. Dù rằng chuyện con gái có ý thức giữ gìn thân thể là điều tốt nhưng việc phản ứng gay gắt khi bạn trai chỉ hôn lên trán của cô nàng đã khiến nhiều người bất ngờ.

Một số bình luận của cư dân mạng: 

- "Bạn gái gì mà hãm thế, trẻ con mới lớn à".

- "Tôi là con gái tôi cũng thấy chuyện buồn cười, như bịa ấy, tôi với người yêu ở cạnh nhau 2 năm rồi, hắn không hôn tôi còn đánh cho ấy".

- "Thể hiện tình cảm kiểu đó là trong sáng và quá bình thường, chắc cô gái này nhạy cảm quá rồi, hoặc là... bị dở hơi".

- "Mình nghĩ là cô ấy muốn hôn môi, nhưng anh này không hiểu ý rồi, nên cô ấy kiếm cớ chia tay thôi".

- "Với kinh nghiệm tán gái 10 năm không cô nào đổ, tôi nghĩ rằng ông bạn hôn nhầm chỗ rồi, nên cô ấy mới cáu gắt phát điên như thế".

Việt Hà (SHTT)
Loading...