Giới trẻ

Yêu đương mãi chẳng được công khai, chàng trai ngỡ ngàng phát hiện sự thật về con người bạn gái

Đúng là vừa tốn thời gian vừa mất công mất sức khi yêu sai người!

"Có ai có người yêu nhưng không chịu công khai và loay hoay không biết làm thế nào như em không? Đừng nói đàn ông không ra gì trong khi nhiều bạn gái cũng bắt cá nhiều tay.

Em với cô ấy yêu nhau, nhưng cô ấy không chịu công khai cuộc tình này, và cũng không nhận em làm người yêu cả trên mạng và ngoài đời, trước mặt bạn bè. Mặc dù bọn em thân thiết với nhau như vợ chồng.

Bữa đó em phát hiện cô ấy đi chơi với 1 người con trai, đến tận cửa đón nhau cười nói thân mật lắm. Y như rằng về trên facebook thấy thanh niên kia có úp ảnh gắn thẻ tên người yêu em, kèm theo mấy câu thả thính, em vô tình lướt thấy.

Em vào trang cá nhân hắn ta thì thấy để tiểu sử là tên người yêu em, thấy đăng ảnh đi chơi với nhau từ tận mấy tháng trước.

Em về hỏi mượn điện thoại cô ấy nhưng cô cứ giữ nhất quyết không cho. Đến lúc em hơi cục em nổi nóng thì hình như là vào xóa đi vài tin nhắn của mấy người, xong mới đưa cho em coi.

Xong em lại phát hiện thêm được 1 vị huynh đệ nữa để ảnh đại diện cũng là người yêu em luôn. Lúc đó em chán, quyết định chia tay luôn. Thế nhưng thấy cô ấy cũng buồn nên chả hiểu sao em lại quyết định tha thứ.

Nhưng được đúng ba ngày sau, em lại hay tin cô ấy đi ăn đêm, qua đêm không về với anh trai gì đó lấy cớ là đi xem pháo hoa với bạn này kia.

Giờ em với cô ấy thì chia tay rồi, nhưng chẳng hiểu sao cô ấy cứ đăng cảm xúc hàm ý là em phụ bạc cô ấy. Xong có mấy người bạn cô ấy vào mắng chửi mặc dù họ có khi chả biết đầu đuôi như nào".

Yêu đương mãi chẳng được công khai, chàng trai ngỡ ngàng phát hiện sự thật về con người bạn gái
Người yêu đi chơi đêm nhất quyết không về dù được đề nghị đến đón.

Dường như cô không chỉ qua lại với một người khác bên ngoài mà sự thật còn hơn con số đó nữa. Không chỉ thế, hành động nói dối để được đi chơi đêm với đàn ông khác cũng đủ để khiến người ta phải nghi ngờ.

Đi kèm với đó là hàng loạt tin nhắn của cô gái và anh chàng này. Cô nàng đi chơi đêm về muộn, lí do là bạn không đèo về vì muộn quá rồi. Đến khi anh chàng người yêu đề nghị đến chở vẫn đưa ra lí do là lạnh lắm và nhất quyết không về. Sau khi mọi chuyện vỡ lở là đi với đàn ông khác, người yêu chia tay lại quay sang đóng vai nạn nhân.

Trong trường hợp này, có lẽ anh chàng nên bỏ qua để bắt đầu lại cuộc sống mới mà không dây dưa gì đến cô gái ấy. Rõ ràng, cô không tôn trọng anh, không công khai mối quan hệ, dây dưa không rõ ràng với trai lạ thì việc chấm dứt là điều đáng để nghĩ đến.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/yeu-duong-mai-chang-duoc-cong-khai-chang-trai-ngo-ngang-phat-hien-su-that-ve-con-nguoi-ban-gai-tintuc731873