Giới trẻ

Yêu 23 ngày đã liên tục đòi chia tay gây áp lực… mua son

Chàng trai này công khai loạt tin nhắn người yêu đòi chia tay để mua son dù mới yêu nhau được… 23 ngày.
Chàng trai này công khai loạt tin nhắn người yêu đòi chia tay để mua son dù mới yêu nhau được… 23 ngày.
 
Nhân vật chàng trai trong cuộc tình này có tên NP.M.H đã có những dòng chia sẻ trên trang facebook cá nhân của mình. Câu chuyện chàng trai kể bị bạn gái đòi chia tay với mục đích muốn người yêu tiếp tục mua son cho mình.

Dòng chia sẻ của chàng trai bị người yêu 'đào mỏ'

Được biết, cả hai mới yêu nhau được 23 ngày và hàng trai này cũng đã mua cho người yêu mình 4 thỏi son MAC (giá mỗi thỏi khoảng 500.000 đồng).

Điểm chú ý trong câu chuyện mà chàng trai này kể là cô gái này nũng nịu đòi chia tay chỉ để người yêu mua son cho mình. Anh cũng không ngần ngại tung ra bằng chứng là những tin nhắn của người yêu trước đó.

Anh chàng đã biết được bài đòi quà của người yêu và đã lấy cớ hết tiền. Dù vậy, nhưng cô gái vẫn tiếp tục, thậm chí đe dọa 'không chịu đâu, nếu không mua được thì đừng nhìn mặt em nữa'.

 

Cô gái nhắn tin đòi người yêu mua son, nếu không sẽ chia tay

Bắt được bài của người cô nàng, anh chàng này đã thẳng thừng từ chối: 'Anh chỉ chán cái cách em làm tất cả trò chỉ để bắt anh mua được nào là son cho em, mask (mặt nạ dưỡng da - PV), rồi giờ em hết son em lại kiếm trò chia tay, là sao vậy em?'.

Và ngay lập tức, cô gái này đã 'đổi giọng' rằng mình chỉ đùa thôi nhưng vẫn kiên quyết muốn người yêu mua tặng son vì đã hết. Nhưng theo lời chàng trai này kể thì mới 23 ngày yêu nhau, anh đã tặng cô 4 thỏi son.

Cuộc nói chuyện chỉ kết thúc khi chính chàng trai này đã tỏ thái độ bực tức và đề nghị 'chia tay son ai nấy giữ đi'.

Chàng trai tiếp tục đăng tải những dòng chia sẻ dành cho người yêu 'đào mỏ'


Câu chuyện khóc cười ra nước mắt này đang gây chú ý với cư dân mạng. Phần lớn ý kiến cho rằng cô gái này khá thực dụng và đòi hỏi người yêu có phần quá đà.

Cũng có những ý kiến nhận xét chàng trai này 'không phải dạng vừa đâu' khi đã không tiếc những lời nặng nề dành cho người yêu. Hơn nữa, việc chàng trai chia sẻ câu chuyện này trên trang facebook cá nhân cũng bị đánh giá là thiếu suy nghĩ.
Theo Minh (Baodatviet.vn)