Giới trẻ

Yến Xuân chụp ảnh chung cùng gia đình Đặng Văn Lâm: Nhà trai hài lòng thế này thì đám cưới chắc sẽ nhanh thôi

Suốt cả kì nghỉ, Yến Xuân không hề đăng một bức hình chụp chung với bố mẹ người yêu. Vì vậy mà mọi người đều tò mò xem cô nàng đã có quãng thời gian thế nào ở nhà Lâm Tây.

Là một trong những cặp đôi đang hot nhất trong làng bóng đá Việt, chuyện tình cảm của Lâm Tây và Yến Xuân dù chưa một lần được chính chủ khẳng định bằng lời vẫn luôn được khán giả quan tâm. Dường như scandal trước đó của Văn Lâm chẳng có tí ti ảnh hưởng nào đến mối quan hệ của họ.

Ngược lại, tình cảm của chàng nam thần thủ môn với bạn gái dường như còn khăng khít hơn. Bằng chứng là trong dịp nghỉ Giáng sinh và năm mới vừa qua, Yến Xuân còn có một chuyến vi vu sang nước Nga xa xôi để thăm gia đình bạn trai.

Biết là thế nhưng, dân tình đều khá tò mò vì suốt cả một kì nghỉ dài, cô nàng chẳng hề đăng lấy một bức hình chụp chung với bố mẹ người yêu. 

Không hiểu có phải nghe thấy nguyện vọng của fan hâm mộ không mà mới đây, Văn Mạnh, em trai chàng thủ môn đã đăng tải một bức hình chúc mừng năm mới lên trang cá nhân khiến dân mạng không khỏi chú ý. Bởi trong đó không chỉ có các thành viên trong gia đình như mọi năm mà còn có thêm xuất hiện của Yến Xuân và bạn gái anh chàng.

Yến Xuân chụp ảnh chung cùng gia đình Đặng Văn Lâm: Nhà trai hài lòng thế này thì đám cưới chắc sẽ nhanh thôi

Bức hình chụp với bối cảnh là một bữa tiệc ấm áp. Nhìn bố mẹ Lâm Tây vui ra mặt thế kia thì hẳn là đã hài lòng với việc con con trai đưa bạn gái về nhà lắm. Yến Xuân cuối cùng cũng xuất hiện công khai với gia đình bạn trai. Với cái đà này thì có lẽ đám cưới sẽ không còn xa nữa rồi.

Hiện tại Lâm Tây và Yến Xuân đã cùng nhau về Thái Lan. Tuy nhiên, cô nàng cũng không quên gửi gắm đến Thanh Giang, em gái bạn trai rằng sẽ gặp nhau sớm nên chưa biết chừng năm mới chúng ta lại có tin vui đấy!

Yến Xuân chụp ảnh chung cùng gia đình Đặng Văn Lâm: Nhà trai hài lòng thế này thì đám cưới chắc sẽ nhanh thôi - 1

Yến Xuân chụp ảnh chung cùng gia đình Đặng Văn Lâm: Nhà trai hài lòng thế này thì đám cưới chắc sẽ nhanh thôi - 2
Yến Xuân khá thân thiết với em gái của Văn Lâm.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/yen-xuan-chup-anh-chung-cung-gia-dinh-dang-van-lam-nha-trai-hai-long-the-nay-thi-dam-cuoi-chac-se-nhanh-thoi-tintuc661238
Loading...Tin mới hơn