Giới trẻ

Xuýt xoa trước nhan sắc 'chuẩn hoa hậu' của nữ sinh 2003

Hoàng Minh Phương sinh năm 2003, hiện là học sinh lớp 11K trường THPT Thanh Chương 1, Nghệ An, vừa tham gia một cuộc thi về nhắc sắc ở trường trong dịp 20/11 và đã đạt giải Nhì.

Những tấm ảnh cô xuất hiện trên sân khấu đã được chia sẻ trên nhiều group về nhan sắc nữ sinh. Ai cũng khen ngợi và thậm chí, một số nười nhận xét rằng đây là vẻ đẹp "chuẩn hoa hậu".

Xuýt xoa trước nhan sắc 'chuẩn hoa hậu' của nữ sinh 2003

"Những bức ảnh đó trong cuộc thi Duyên dáng tuổi học trò do trường tổ chức. Khi đó, lớp em cử ra hai bạn để tham gia, em là một trong hai người đó. Lúc đầu, em đồng ý vì muốn thử sức mình trước đám đông và thử xem cảm giác đến với cuộc thi như những anh chị đi trước là thế nào thôi.

Em rất bất ngờ khi những tấm hình lại gây chú ý với mọi người. Trước khi vào vòng Chung kết, em đã tìm được một bộ áo dài trắng thật đẹp, nhờ người trang điểm để tự tin hơn lên sân khấu. Phần thi tài năng mặc áo yếm đó, em đã thể hiện một bài múa đương đại", Minh Phương chia sẻ với Thế giới trẻ.

Điều cô nàng cảm thấy tự hào nhất chính là sự ủng hộ của bố mẹ. Ngoài ra, cô cũng chia sẻ rằng, ước mơ sau này là trở thành một tiếp viên hàng không.

DA (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/xuyt-xoa-truoc-nhan-sac-chuan-hoa-hau-cua-nu-sinh-2003-tintuc655612
Loading...Tin mới hơn


Loading...