Giới trẻ

Xúc phạm nhóm nhạc BTS, nam sinh bị nhà trường kỷ luật

Một học sinh lớp 8 phải xin lỗi trước toàn trường vì đã xúc phạm nhóm nhạc BTS của Hàn Quốc trên MXH.

Trả lời Zing.vn ngày 5/11, thầy Nguyễn Ngọc Thụ, Phó hiệu trưởng trường THCS Ngô Quyền (Bình Tân, TP.HCM), cho biết em N.H.M.Q. đã phải xin lỗi trước toàn trường vì viết, chia sẻ hình ảnh mang tính nhục mạ người khác.

Theo nội dung clip, nam sinh bày tỏ hối lỗi: "Em rất hối hận vì đã gây ra hậu quả nghiêm trọng đến nhà trường và gia đình. Em xin lỗi cộng đồng ARMY. Chỉ vì một phút nông nổi em đã tham gia nhóm Anti BTS. Em mong nhận được sự tha thứ từ nhà trường và cộng đồng AMRY. Em hứa từ nay không bao giờ tái phạm và chăm chỉ học hành để không phụ lòng thầy cô và cha mẹ".

Cụ thể, nam sinh này đã lập trang mạng anti nhóm nhạc BTS của Hàn Quốc, sử dụng tranh, ảnh thô tục để chửi rủa nhóm nhạc này.

Em Q., học sinh lớp 8 đọc bản kiểm điểm trước toàn trường

Ngoài việc yêu cầu học sinh đọc kiểm điểm, xin lỗi, trường THCS Ngô Quyền quyết định đình chỉ học từ ngày 6 đến 9/11 đối với nam sinh. Q. đến trường nhưng không được vào lớp và vẫn phải thực hiện việc chép, ôn bài.

Nhà trường cho rằng hành vi của nam sinh trái với quy định đạo đức, nội quy trường, đồng thời vi phạm Luật An ninh mạng. Em cũng không ý thức được hành động của mình, chỉ nghĩ làm để cho vui.

Xúc phạm nhóm nhạc BTS, nam sinh bị nhà trường kỷ luật
Trên trang cá nhân, Q. gửi lời xin lỗi đến ARMY và nhà trường

Trong thời gian bị xử lý kỷ luật, M.Q. phải lao động công ích. Nam sinh cũng bị đánh giá hạnh kiểm từ trung bình hoặc yếu cho học kỳ I năm học 2019-2020.

Trước đó không lâu, một nam sinh Lâm Đồng cũng bị nhà trường xử lý kỷ luật vì hát rap xúc phạm nhóm nhạc BTS.

Xúc phạm nhóm nhạc BTS, nam sinh bị nhà trường kỷ luật - 1
Nhóm nhạc BTS của Hàn Quốc

HP (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/xuc-pham-nhom-nhac-bts-nam-sinh-bi-nha-truong-ky-luat-d63492.html?demo
Loading...Tin mới hơn