Giới trẻ

Xuất hiện 'nam thần khẩu trang' phiên bản Việt, netizen nằng nặc đòi xem mặt để biết nhan sắc thật như thế nào

Dù chưa từng bỏ khẩu trang ra nhưng nhan sắc của chàng hot TikToker đã đốn tim kha khá cô nàng rồi đó!

Dù là ở bất kỳ hoàn cảnh nào cũng không khó để tìm kiếm những anh chàng đẹp trai. Mỗi người lại có phong cách riêng độc đáo nào là trai đẹp lạnh lùng, phong trần lãng tử hay chỉ đơn giản là thần thần bí bí với lớp khẩu trang. 

Mà thường thì những nam thần khẩu trang luôn khiến các bạn nữ quan tâm hơn cả bởi tính hiếu kì. Đó là lý do mà có nhiều chàng trai chọn style giấu mặt khi xuất hiện trên MXH. Dù không tiết lộ gương mặt nhưng nhờ thần thái khi đeo khẩu trang, họ vẫn được coi là hot boy, thậm chí còn trở thành người trong mộng của bao cô gái.

Vừa hay trên TikTok Việt dạo gần đây cũng có một anh chàng nổi tiếng với phong cách đeo khẩu trang như vậy. Được biết, anh chàng này tên thật là Nguyễn Minh Tiến (SN 2002), hiện đang là sinh viên tại Trường Cao đẳng kỹ thuật Công nghiệp (Bắc Giang). 

Xuất hiện 'nam thần khẩu trang' phiên bản Việt, netizen nằng nặc đòi xem mặt để biết nhan sắc thật như thế nào

Xuất hiện 'nam thần khẩu trang' phiên bản Việt, netizen nằng nặc đòi xem mặt để biết nhan sắc thật như thế nào - 1
TikToker gây ấn tượng với vẻ ngoài điển trai khi đeo khẩu trang

Minh Tiến sở hữu tài khoản Tiktok với gần 400k lượt theo dõi. Anh chàng gây ấn tượng với các video clip đeo khẩu trang nhưng vẫn cực kỳ thần thái và nổi bật. Mỗi clip của anh chàng này đều thu hút hàng triệu lượt xem và hàng chục ngàn lượt thả tim. Đôi mắt một mí chuẩn gu Hàn Quốc, mày rậm cùng nước da sáng của Tiến cũng nhanh chóng chiếm trọn cảm tình của người xem. Nhiều bạn còn đùa vui và gọi anh chàng với cái tên "nam thần khẩu trang thế hệ mới".

Vì Tiến kiên quyết không tháo khẩu trang ở bất kì clip nào nên dân mạng mới troll Tiến bằng những thử thách như "ăn mì đi anh", "đánh răng đi anh"... toàn là những hoạt động phải tháo khẩu trang mới làm được. Có lần thì Tiến đối phó bằng cách khoét một cái lỗ trên khẩu trang để... ăn, uống. Có lần thì ngay đúng lúc suýt thấy mặt thật thì Tiến kết thúc video. Hỏi có tức không chứ. Những lần suýt thấy nhan sắc thật như thế, Tiến lại thu về cả triệu tim chứ chẳng ít!

Xuất hiện 'nam thần khẩu trang' phiên bản Việt, netizen nằng nặc đòi xem mặt để biết nhan sắc thật như thế nào - 2
Tài khoản gần 400k theo dõi và lượt tương tác khá cao, dân tình cứ năn nỉ Tiến mở khẩu trang ra để xem mặt

Liên hệ với Minh Tiến, anh chàng cho biết: "Vốn dĩ do việc học căng thẳng nên mình mới quay các clip vui vui để giảm stress nhưng không ngờ lại được nhiều bạn quan tâm như vậy. Nhận được sự yêu thương của mọi người, mình cảm thấy mình tự tin hơn, không còn rụt rè, nhút nhát như lúc ở trường nữa".

Tiến chia sẻ mình sẽ bỏ khẩu trang khi nào thấy thích hợp.

Xuất hiện 'nam thần khẩu trang' phiên bản Việt, netizen nằng nặc đòi xem mặt để biết nhan sắc thật như thế nào - 3

Xuất hiện 'nam thần khẩu trang' phiên bản Việt, netizen nằng nặc đòi xem mặt để biết nhan sắc thật như thế nào - 4

Xuất hiện 'nam thần khẩu trang' phiên bản Việt, netizen nằng nặc đòi xem mặt để biết nhan sắc thật như thế nào - 5
Minh Tiến xuất hiện với khẩu trang kín mít ngay cả trong đời sống thường ngày

Đương nhiên đã có rất nhiều trường hợp hội con gái Trung Quốc bị "lừa tình" và thất vọng khi nam thần TikTok cởi bỏ lớp khẩu trang ra. Vì vậy, netizen Việt vừa mong vừa lo khi nghĩ tới ngày Tiến mở khẩu trang ra. Không biết nam thần khi đó sẽ có "cuộc đời nở hoa" hay là "cuộc sống bế tắc" nữa?

Theo Mai Muy (Pháp Luật và Bạn Đọc)

https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/xuat-hien-nam-than-khau-trang-phien-ban-viet-netizen-nang-nac-doi-xem-mat-de-biet-nhan-sac-that-nhu-the-nao-162211201212216982.htmTin mới hơn