Giới trẻ

Xôn xao hình ảnh Duy Mạnh lái ôtô tiền tỷ va chạm xe máy trên cầu vượt ở Hà Nội

Mạng xã hội mới đây xôn xao với hình ảnh trung vệ Đỗ Duy Mạnh lái Mercedes vừa mới mua va chạm với xe tại cầu vượt Thái Hà (Hà Nội).

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện 2 tấm ảnh chụp lại hiện trường một vụ va chạm trên cầu vượt Thái Hà (Hà Nội). Có thể thấy trong bức ảnh, chiếc Mercedes đã có một pha va chạm nhẹ vào đuôi xe SH chạy cùng chiều phía trước.

Xôn xao hình ảnh Duy Mạnh lái ôtô tiền tỷ va chạm xe máy trên cầu vượt ở Hà Nội

Nhưng điểm đặc biệt khiến tốc độ chia sẻ của hình ảnh vô cùng lớn đó chính là một trong chủ xe Mercedes của vụ va chạm là trung vệ Đỗ Duy Mạnh của đội tuyển Việt Nam. Sau khi xảy ra va chạm, Duy Mạnh đã nhanh chóng xuống hỏi han tình hình và dựng lại xe SH.

Theo những người chứng kiến, vụ việc không phức tạp và cũng chẳng để lại hậu quả nào. Thậm chí, sau khi biết tài xế o tô là Duy Mạnh, người đàn ông điều khiển xe máy SH còn xin chữ ký nữa.

Xôn xao hình ảnh Duy Mạnh lái ôtô tiền tỷ va chạm xe máy trên cầu vượt ở Hà Nội - 1

Chiếc xe trong vụ va chạm cũng là xe riêng mà Duy Mạnh đã dùng để đón cô dâu Quỳnh Anh về nhà mình trong ngày cặp đôi tiến hành đám hỏi linh đình. Trước đó không lâu, cặp đôi cũng khoe ảnh cùng nhau đi mua chiếc xe này.

Xôn xao hình ảnh Duy Mạnh lái ôtô tiền tỷ va chạm xe máy trên cầu vượt ở Hà Nội - 2

NHM đều thở phào và trầm trồ nói may mắn khi biết rõ rằng sự việc không hề nghiêm trọng. Nhiều người cũng vào khuyên Duy Mạnh rằng chẳng mấy nữa Tết Nguyên đán đã cận kề, lái xe cần phải cực kì cẩn thận.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/xon-xao-hinh-anh-duy-manh-lai-oto-tien-ty-va-cham-xe-may-tren-cau-vuot-o-ha-noi-tintuc663495
Loading...Tin mới hơn