Giới trẻ

Xôn xao hình ảnh 5 - 6 cô gái vạ vật hít bóng cười, bên cạnh còn có nam thanh niên chuyên phục vụ bơm bóng

Trước đó, cũng có không ít những hình ảnh của các bạn trẻ vật vã sau khi hút bóng khiến nhiều người ngán ngẩm.

Hình ảnh được chia sẻ mới đây về một nhóm 4 5 cô gái nằm hút bóng cười bên trong căn phòng được đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Xôn xao hình ảnh 5 - 6 cô gái vạ vật hít bóng cười, bên cạnh còn có nam thanh niên chuyên phục vụ bơm bóng

Theo đó, có thể dễ dàng nhận thấy sự lộn xộn trong căn phòng dường như chỉ là một tụ điểm để "chơi" của nhóm thanh niên này. Chỗ nằm của các cô gái được ghép lại bằng những tấm đệm, xung quanh đồ đạc quần áo, vali vứt ngổn ngang.

Trong góc phòng có một cô gái đang nằm nghiêng bấm điện thoại. 4 cô gái còn lại, người ngang, kẻ xoay dọc vô tư hút bóng cười. Thậm chí còn có một nam thanh niên cởi trần chuyên đứng phục vụ bơm bóng đưa cho cô gái còn lại.

Hình ảnh ngay khi được chia sẻ đã gây sốt cộng đồng mạng. Ai cũng phải lắc đầu ngao ngán và bày tỏ sự phê phán, chỉ trích hành động của nhóm thanh niên này.

Tác hại của bóng cười gần như ai cũng biết, nó chẳng những khiến sức khỏe giảm sút, ảnh hưởng thần kinh mà biểu hiện của những người sử dụng bóng cười có thể trở nên xấu xí, mất kiểm soát. Thậm chí. có trường hợp hút bóng gây ảnh hưởng não, tâm tính như đứa trẻ hay nghiêm trọng hơn cả đã từng có trường hợp tử vong nghi do hít bóng cười.

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/xon-xao-hinh-anh-5-6-co-gai-va-vat-hit-bong-cuoi-ben-canh-con-co-nam-thanh-nien-chuyen-phuc-vu-bom-bong-tintuc659129