Giới trẻ

Xôn xao clip nam thanh niên quỳ xuống cầu hôn cô gái trên vỉa hè, bị từ chối liền ném luôn nhẫn rồi quay đầu đi thẳng

Sau một hồi bày tỏ thành ý, cô gái vẫn chỉ nhận bó hoa nhưng nhất quyết từ chối lời cầu hôn của chàng trai.

Mới đây, cộng đồng mạng vừa rầm rộ chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên mang hoa và nhẫn quỳ xuống vỉa hè nơi đông người qua lại để cầu hôn cô gái trẻ, cuối cùng bị từ chối liền ném nhẫn và quay lưng bỏ đi. Được biết, sự việc xảy ra trên đường Đỗ Đức Dục, quận Từ Liêm, Hà Nội.

Clip: Nam thanh niên quỳ xuống cầu hôn cô gái trên vỉa hè nhưng bị từ chối

Theo những gì diễn ra trong clip, có thể thấy nam thanh niên đã cất công chuẩn bị rất kỹ lưỡng, từ bó hoa hồng lớn, hộp đựng nhẫn đến trang phục sơ mi - quần Âu đều rất chỉn chu. Đứng trước người con gái mình đem lòng yêu thương, anh chàng tỏ ra rất chân thành và nghiêm túc. Tuy nhiên, trái với kỳ vọng của chàng trai, cô gái luôn giữ thái độ căng thẳng trong suốt quá trình được tỏ tình, và kết quả không ngoài dự đoán, lời cầu hôn của nam thanh niên đã bị từ chối. Xôn xao clip nam thanh niên quỳ xuống cầu hôn cô gái trên vỉa hè, bị từ chối liền ném luôn nhẫn rồi quay đầu đi thẳng

Xôn xao clip nam thanh niên quỳ xuống cầu hôn cô gái trên vỉa hè, bị từ chối liền ném luôn nhẫn rồi quay đầu đi thẳng - 1
Những hình ảnh về sự việc được đăng tải trên MXH

Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như không có phản ứng bất ngờ của nam chính sau đó. Cụ thể, sau một hồi lâu thuyết phục, chàng trai bất ngờ quỳ xuống để tặng nhẫn cho cô gái. Tuy khá bất ngờ nhưng cô nàng cũng nhanh chóng ngồi xuống để tránh tình huống khó xử và vẫn giữ thái độ căng thẳng để nói chuyện với đối phương. 

Cuối clip, khi cả hai cùng đứng lên, cô gái miễn cưỡng nhận bó hoa hồng nhưng chiếc nhẫn của chàng trai thì một mực từ chối. Lúc này, nam chính bắt đầu có dấu hiệu mất bình tĩnh, anh chàng thẳng tay ném chiếc nhẫn xuống chỗ cô gái đang đứng và không ngần ngại quay lưng bỏ đi một nước. Chứng kiến cảnh tượng này, những người xung quanh ban đầu còn tỏ ra hào hứng cũng lập tức giữ im lặng.

Xôn xao clip nam thanh niên quỳ xuống cầu hôn cô gái trên vỉa hè, bị từ chối liền ném luôn nhẫn rồi quay đầu đi thẳng - 2
Bị từ chối, nam thanh niên bỏ luôn chiếc nhẫn trên vỉa hè và quay đầu đi thẳng

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip trên đã nhận về rất nhiều ý kiến bàn tán của cư dân mạng. Trong khi nhiều người tỏ ra thông cảm cho nam thanh niên vì công cuộc tỏ tình không đạt được kết quả như mong đợi thì số khác lại thẳng thắn chỉ ra những điểm chưa được hay của anh chàng.

- "Em gái nhận hoa là đã mở cho đường lui rồi mà anh kia vẫn dùng dằng vứt nhẫn, không hay chút nào".

- "Tất cả đều không sao cả cho đến khi anh ấy thả cái nhẫn xuống đất, mất hết cả sự chân thành lẫn sự tôn trọng dành cho bạn nữ. Chưa được thì có thể làm lại, nhưng làm hỏng rồi thì hết cơ hội. Chúc bạn may mắn lần sau, với người khác"

- "Đủ tự tin đứng ở chỗ đông người cầu hôn thì càng phải can đảm hơn khi đối diện với lời từ chối. Quay vào ô mất lượt rồi, xin mời thí sinh tiếp theo".

- "Đáng ra anh này phải tìm hiểu, thăm dò xem chị kia có đồng ý không, nếu khá chắc chị ấy đồng ý thì hẵng cầu hôn như này. Anh chị này có thể là mới quen hoặc là người yêu nhưng chia tay".

- "Không xác định được tình cảm của đối phương dành cho mình thì đừng nên tỏ tình, nhất là chỗ đông người, làm đôi bên cùng ngại".

- "Biết là anh này buồn, thất vọng nhưng không nên vứt nhẫn như thế chứ, đáng ra nên cười rồi chúc cô gái hạnh phúc, biết đâu cô gái thấy anh này cao thượng mà hồi tâm chuyển ý. Nhưng thôi chuyện đã xảy ra rồi, mong anh sớm tìm được người khác phù hợp hơn".

JJJ (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/xon-xao-clip-nam-thanh-nien-quy-xuong-cau-hon-co-gai-tren-via-he-bi-tu-choi-lien-nem-luon-nhan-roi-quay-dau-di-thang-tintuc691014
Loading...Tin mới hơn