Giới trẻ

'Xoắn đi ngại gì' - Trào lưu mới thách thức độ dẻo dai của giới trẻ, tưởng dễ mà khó

Trào lưu 'Xoắn challenge' hiện đang khiến giới trẻ phấn khích bởi tưởng dễ nhưng khó không tưởng. Nó sinh ra để dành cho những người thử thách độ uốn dẻo cũng như mức độ 'xoắn não' của bản thân.

Trào lưu 'Xoay người đá nắp chai' chưa hạ nhiệt thì mới đây, với tinh thần 'luôn hứng khởi với cái mới', giới trẻ đã nghĩ ra một thử thách mới đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội mang tên Pretzel Challenge, theo đúng nghĩa 'xoắn hết cả quẩy'.

Thử thách khiến các bạn trẻ phát cuồng

Đúng như tên gọi, những người tham gia thử thách phải uốn dẻo đến mức tay chân 'quắn quéo' nhất có thể, mô phỏng hình ảnh một chiếc bánh Pretzel.

Không chỉ có hình dáng 'xoắn' bắt mắt, chiếc bánh này còn có đủ hương vị đa dạng từ hạnh nhân tới tỏi, đi kèm là hàng loạt món đồ uống lạ miệng với nguyên liệu chính là nước chanh vàng nguyên chất đến từ thương hiệu Auntie Anne's (Mỹ).

'Xoắn đi ngại gì' - Trào lưu mới thách thức độ dẻo dai của giới trẻ, tưởng dễ mà khó
Thử thách được mô phỏng từ chiếc bánh Pretzel.

Tuy nhiên, 'xoắn' không chỉ với ý nghĩa là làm sao cho cơ thể 'xoắn' vào nhau mà còn 'hack não' vì nhìn tưởng dễ nhưng khó không tưởng. Bạn vừa làm sao kết hợp được sự dẻo dai nhưng 'đầu óc' phải hoạt động để có thể thực hiện thử thách 1 cách nhanh nhất.

'Xoắn đi ngại gì' - Trào lưu mới thách thức độ dẻo dai của giới trẻ, tưởng dễ mà khó - 1

'Xoắn đi ngại gì' - Trào lưu mới thách thức độ dẻo dai của giới trẻ, tưởng dễ mà khó - 2
Thử thách có những biến thể riêng nhờ sự sáng tạo của mỗi người.

Đối với giới trẻ thì càng khó lại càng phải chơi. Thế là trên mạng xã hội từ Facebook, Tik tok, Instagram… hàng loạt bức ảnh, video clip thể hiện khả năng 'xoắn' với đầy đủ tư thế từ ngón tay, xoắn chân đến xoắn toàn thân, xoắn tập thể đã ra đời mang lại sự thích thú cho cư dân mạng.

Vũ Linh (Báo Đất Việt)
Loading...Tin mới hơn