Giới trẻ

Xóa hết ảnh người yêu rồi vội vàng đăng lại, Trọng Đại khiến fan hoang mang: 'Yêu hay không yêu?'

Ngoài chuyện tình của Quang Hải - Nhật Lê thì cặp Trọng Đại - Huyền Trang cũng khiến fan đau đầu không kém vì vừa xóa ảnh hôm trước, nay vội vàng đăng lại! Yêu hay không yêu nói ra một lời?

Trong một diễn biến mới đây nhất, Trọng Đại công khai đăng hình tình cảm cùng bạn gái Nguyễn Huyền Trang trên facebook cá nhân. Đây là động thái đầu tiên của chàng cầu thủ này sau khi khiến dân mạng xôn xao vì xóa hết ảnh bạn gái trên trang cá nhân.

Tuy nhiên hành động này của chàng trai lại khiến dân mạng cảm thấy mệt mỏi, thậm chí nhiều bình luận thốt lên: "Yêu hay không yêu nói một lời thôi?"

Xóa hết ảnh người yêu rồi vội vàng đăng lại, Trọng Đại khiến fan hoang mang: 'Yêu hay không yêu?'
Hình ảnh mới nhất Trọng Đại đăng trên trang cá nhân

Ngoài ra một số dân mạng tinh ý còn nhận ra rằng, trong lúc dân mạng đang xôn xao thông tin 2 người chia tay thì họ đã có chuyến nghỉ dưỡng cùng nhau tại vịnh Hạ Long (Quảng Ninh).

Xóa hết ảnh người yêu rồi vội vàng đăng lại, Trọng Đại khiến fan hoang mang: 'Yêu hay không yêu?' - 1

Xóa hết ảnh người yêu rồi vội vàng đăng lại, Trọng Đại khiến fan hoang mang: 'Yêu hay không yêu?' - 2

Trước đó vào ngày 23/7, Huyền Trang đã có chuyến du lịch cùng bạn bè tại Quảng Ninh. Dân mạng phát hiện ra chiếc váy mà Huyền Trang mặc cùng khung cảnh trong ảnh có sự trùng hợp với tấm hình mà cô nàng đã chia sẻ trên facebook.

Xóa hết ảnh người yêu rồi vội vàng đăng lại, Trọng Đại khiến fan hoang mang: 'Yêu hay không yêu?' - 3
Trọng Đại và bạn gái được cho là đã đi du lịch cùng nhau mới đây.

Dù xóa hết ảnh bạn gái trên trang cá nhân, nhưng Trọng Đại cũng thường xuyên tương tác với Huyền Trang bằng những bình luận.

Hiền Trần (SHTT)
Loading...Tin mới hơn