Giới trẻ

Xảy ra va chạm với hậu vệ CLB Hà Nội, Văn Thanh bị bạn gái của cầu thủ này xúc phạm nặng nề

Khi nghe tin bạn trai mình là Nguyễn Văn Dũng - hậu vệ CLB Hà Nội đã có pha chạm trán đầy bạo lực với Văn Thanh (CLB Hoàng Anh Gia Lai), bạn gái của cầu thủ này đã bức xúc và đăng đàn chửi rủa.

Tại vòng 16 V.league diễn ra vào tối ngày 17/7, CLB Hà Nội đã có cuộc chạm trán với CLB Hoàng Anh Gia Lai. Ở pút 43 của trận đấu, cầu thủ Văn Thanh đã có pha bóng nguy hiểm vào cầu thủ đội bạn. Được biết cầu thủ xảy ra va chạm bạo lực với Văn Thanh là Nguyễn Văn Dũng.

Dù được đánh giá là pha va chạm nguy hiểm nhưng Văn Thanh không hề bị nhận phạt, còn cầu thủ kia cũng nhanh nhẹnh tránh được va chạm nguy hiểm đó.

Xảy ra va chạm với hậu vệ CLB Hà Nội, Văn Thanh bị bạn gái của cầu thủ này xúc phạm nặng nề
Pha va chạm nguy hiểm giữa Văn Thanh và Dũng.

Tuy nhiên, sau khi hay tin Văn Thanh có pha bóng bạo lực với bạn trai mình, Đỗ Thị Vóc - bạn gái Văn Dũng đã không kiềm chế nổi sự bức xúc.

Cô nàng đã đăng tải trên story Instagram của mình những lời lẽ cay độc, miệt thị Văn Thanh. Đồng thời cô nàng cũng đăng tải đường dẫn link tới bài viết nói về tình huống va chạm đó.

Xảy ra va chạm với hậu vệ CLB Hà Nội, Văn Thanh bị bạn gái của cầu thủ này xúc phạm nặng nề - 1
Cô nàng bức xúc đăng đàn chửi rủa Văn Thanh trên trang cá nhân

Chỉ sau ít giờ đăng tải, cô nàng này đã hứng 'mưa gạch đá' từ dư luận. Đa phần mọi người đều cho rằng cô gái đã có hành xử bồng bột, thiếu suy nghĩ. Đồng thời nhiều bình luận cũng chỉ trích những phát ngôn kém duyên của cô nàng khi hướng về Văn Thanh.

- Bạn trai còn chưa lên tiếng vậy mà cô gái này đã xồn xồn lên?

- Bạn gái cầu thủ mà hành xử kém duyên, lời lẽ của con gái mà cay độc, miệt thị người khác.

- Làm xấu luôn cả hình ảnh bạn trai trong mắt người hâm mộ

- 'Giàu vì bạn, sang vì vợ', có người yêu như thế này cũng xấu hổ

Sau khi bị dư luận ném đá dữ dội, cô nàng đã lập tức xóa ngay bài đăng của mình. Những tưởng cô gái đã nghĩ thông suốt sau hàng loạt những bình luận của dân mạng, nhưng không, ít giờ sau đó cô nàng lại tiếp tục đăng tải những hình ảnh minh chứng cho việc chính bạn trai là người đã xóa dòng trạng thái trên, còn cô không cảm thấy mình làm gì sai hay có lỗi cả.

Xảy ra va chạm với hậu vệ CLB Hà Nội, Văn Thanh bị bạn gái của cầu thủ này xúc phạm nặng nề - 2
Bạn gái cầu thủ Văn Dũng khoe tin nhắn nói chuyện với bạn trai về sự việc.

Thậm chí, bạn gái hơn tuổi của hậu vệ CLB Hà Nội còn thẳng thắn đáp trả lại những tin nhắn chỉ trích từ cư dân mạng đối với mình. Dù được bạn trai khuyên rằng nên bỏ qua mọi chuyện vì anh cũng không gặp sự cố gì sau cú va chạm ấy nhưng dường như cô nàng vẫn chưa nguôi tính "háu chiến" của mình.

Xảy ra va chạm với hậu vệ CLB Hà Nội, Văn Thanh bị bạn gái của cầu thủ này xúc phạm nặng nề - 3

Xảy ra va chạm với hậu vệ CLB Hà Nội, Văn Thanh bị bạn gái của cầu thủ này xúc phạm nặng nề - 4
Cô nàng phản pháo lại bình luận mạng

Hiền Trần (SHTT)
Loading...Tin mới hơn