Giới trẻ

Vừa về ra mắt nhà bạn trai lần đầu đã được 'thử thách' bằng một núi bát đĩa, cô gái trẻ nhắn tin cầu cứu mẹ thì nhận được tư vấn 'bá đạo' không ngờ

Dù bà mẹ đã đưa ra hướng dẫn cụ thể nhưng để đi vào "thực hành" thì quả thực cần phải suy nghĩ kĩ.

Nói đến chuyện ra mắt nhà người yêu, nhiều cô gái vẫn không thôi ám ảnh về tình huống một mình rửa bát. Cô gái dưới đây chính là một ví dụ điển hình. 

"Hôm nay là ngày đầu tiên mình ra mắt họ hàng nhà người yêu. Đen đủi kiểu gì lại rơi vào đúng hôm nhà bạn ấy có giỗ. Mình được mẹ bạn ấy phân cho vào kèo rửa bát, mà một đống bát có một mình mình ngồi rửa. Các chị em họ - người thì bận trông con, người thì ốm.

Loay hoay mãi không biết làm thế nào, mình đành phải rút máy ra nhắn tin cầu cứu mẹ. Thế là mẹ cho mình một bí quyết vượt qua thử thách cực kì dễ dàng như này đây. Đúng là biết cách thì mọi thứ đều trở nên đơn giản". 

Kèm theo câu chuyện được chia sẻ là bức ảnh chụp đoạn tin nhắn của 2 mẹ con cô gái.

Vừa về ra mắt nhà bạn trai lần đầu đã được 'thử thách' bằng một núi bát đĩa, cô gái trẻ nhắn tin cầu cứu mẹ thì nhận được tư vấn 'bá đạo' không ngờ

Cứ ngỡ là mẹ cô gái còn động viên, hướng dẫn rửa bát qua loa. Nhưng cuối cùng, pha "bẻ lái khét lẹt" của bà mẹ bá đạo không chỉ khiến người đọc mà chính cô cũng phải sững sờ: "Đạp đổ rồi đi về, không lấy thằng này thì lấy thằng khác, nhà mình giàu mà".

Hành xử của bà mẹ khiến dân mạng xôn xao bàn tán. Nhiều người tỏ ra hả hê vì màn lật kèo nhanh như chớp của bà mẹ. Nhưng cũng không ít người cho rằng cách dạy con như vậy là chưa phù hợp. Tất nhiên, cũng có không ít ý kiến nghi ngờ đây chỉ là câu chuyện vui với các tình tiết hư cấu.

Tuy vậy, các cô gái cũng nên xem đây là lời nhắc nhở. Rửa bát có thể là việc khó nhưng hành xử sao cho phải phép mới là điều cần cân nhắc. 

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/vua-ve-ra-mat-nha-ban-trai-lan-dau-da-duoc-thu-thach-bang-mot-nui-bat-dia-co-gai-tre-nhan-tin-cau-cuu-me-thi-nhan-duoc-tu-van-ba-dao-khong-ngo-tintuc691085
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn