Giới trẻ

Vừa sinh con gái đầu lòng, Salim tiết lộ nhóc tì giống bố y đúc còn 'trách yêu' đến chồng thiếu gia

Hơn một ngày qua, Salim và ông xã thiếu gia đã hạnh phúc khi đón con gái đầu lòng. Hot girl Hà Thành còn nhận xét nhóc tì giống bố y đúc.

Nữ diễn viên, hotgirl Salim thời gian qua khiến cư dân mạng chú ý khi công bố thông tin mang thai con đầu lòng. Cuộc hôn nhân giữa cô và chồng thiếu gia lại càng viên mãn hơn. Hot girl Hà Thành cho biết con gái chào đời vào ngày bánh trôi bánh chay - Tết Hàn thực, tức là 3/4 vừa qua.

Được biết, con gái của Salim và Hải Long có tên là Hải Đường còn nickname ở nhà là Pamela. Có bố là thiếu gia tập đoàn may mặc còn mẹ là hot girl đình đám, em bé nhà Salim cũng được dự đoán là sẽ giật "spotlight" cõi mạng ít nhiều. Người hâm mộ cũng gửi đến cô nhiều lời chúc phúc.

Salim, Sao Việt, Hot girl
Vợ chồng Salim và Hải Long cùng nhóc tì.

Salim cũng lập riêng một tài khoản Instagram cá nhân riêng để có thể lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của con gái. Mới đây, cô đã đăng tải bức ảnh chồng thiếu gia ôm cưng nựng con gái. Trước khoảnh khắc này, cô nàng đã "trách yêu" chồng: "Giống nhau thì đi mà chăm nhau". Được biết, bé Pamela nhận xét giống bố Hải Long y đúc, điều này khiến Salim tự nhận mình "đẻ thuê".

Salim, Sao Việt, Hot girl
Salim "trách yêu" khi chồng cưng nựng con gái đầu lòng.

Salim, Sao Việt, Hot girl

Salim, Sao Việt, Hot girl
Những khoảnh khắc đầu đời của "cục vàng" được Salim và ông xã chụp lại. Khuôn mặt bụ bẫm, cực đáng yêu của bé Pamela Hải Đường.
Salim, Sao Việt, Hot girl
Salim hạnh phúc chào đón con gái đầu lòng.
Salim, Sao Việt, Hot girl
Là một trong những hot girl đình đám xứ Việt, Salim có màn "chốt đơn" nhanh chóng mặt với Hải Long - thiếu gia tập đoàn may mặc khi đầu tháng 10 cặp đôi chính thức công khai hẹn hò. Đầu tháng 12 cầu hôn, giữa tháng 12 tung bộ ảnh cưới đẹp như mơ và hiện tại, họ đã có thành viên mới.

Theo Mai Linh (Công Lý & Xã Hội)
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/vua-sinh-con-gai-dau-long-salim-tiet-lo-nhoc-ti-giong-bo-y-duc-con-trach-yeu-den-chong-thieu-gia-115461.html