Giới trẻ

Vừa để lại trạng thái độc thân, Quang Hải khiến dân tình hết hồn với hình ảnh khuôn mặt có râu và tóc chớm bạc

Trong story mới nhất trên trang cá nhân, Quang Hải khiến nhiều người chú ý với mái tóc bạc và còn để râu nhưng chiếc background phía sau đã hé lộ sự thật.

Sau chia tay, nhất là chia tay vì những lý do như bị phản bội, không ít người không thể chịu đựng được cú shock nhưng cũng có nhiều người sớm "lấy lại phong độ". Quang Hải là một trong những người như vậy, và anh thuộc tuýp người thứ 2.

Không chỉ trở lại, Quang Hải còn chứng tỏ anh sẽ "lợi hại hơn xưa" khi đi cùng đó là hình ảnh rất chững chạc với bộ râu nhìn vô cùng trưởng thành. Kèm theo khoảnh khắc, Quang Hải còn viết: "Dậy sớm để già đi chứ chưa thấy thành công mấy".

Vừa để lại trạng thái độc thân, Quang Hải khiến dân tình hết hồn với hình ảnh khuôn mặt có râu và tóc chớm bạc

Vừa để lại trạng thái độc thân, Quang Hải khiến dân tình hết hồn với hình ảnh khuôn mặt có râu và tóc chớm bạc - 1
Hình ảnh mới của Quang Hải gây bất ngờ

Thậm chí, nhiều ý kiến cho rằng Quang Hải muốn "đi theo con đường" của nam đạo diễn/diễn viên Nguyễn Trọng Hưng. Tuy nhiên tinh ý một chút thì thấy bối cảnh xung quanh Quang Hải là ở một studio. Ngoài ra anh chàng cũng trang điểm nhẹ nên biết đâu lớp râu kia chỉ là sản phẩm của make up. Vì vậy rất nhiều khả năng chàng cầu thủ đang tham gia quảng cáo hay một dự án nào đó thôi.

Ngoài ra, Quang Hải cũng từng cập nhật trạng thái thể hiện anh đã độc thân, hình ảnh của bài đăng đó được chụp khi chàng tiền vệ tham dự đám cưới của Công Phượng.

Vừa để lại trạng thái độc thân, Quang Hải khiến dân tình hết hồn với hình ảnh khuôn mặt có râu và tóc chớm bạc - 2
Quang Hải comeback với "mẻ thính" chất lượng cách đây không lâu 

Ảnh: FB nhân vật

Lộc (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/vua-de-lai-trang-thai-doc-than-quang-hai-khien-dan-tinh-het-hon-voi-hinh-anh-khuon-mat-co-rau-va-toc-chom-bac-tintuc721024Tin mới hơn