Giới trẻ

Vừa chuyển tới xóm trọ một tuần đã khiến hàng xóm chia tay, cô gái trẻ cảm thấy tội lỗi nhưng dân tình lại phán: 'Mùi trà xanh thoang thoảng đâu đây'

Chưa biết là vô ý hay cố tình nhưng hành động của cô gái quả thực đã khiến nhiều người phải cảnh giác.

Xóm trọ xưa nay là một nơi sinh ra cả ngàn câu chuyện trái khoáy éo le, từ ở bẩn cho đến đặt điều, trộm cắp,... Mới đây, mạng xã hội đã được một phen xôn xao với câu chuyện của một cô sinh viên trẻ khi chuyển sang xóm trọ mới. Điều đáng nói ở đây là vừa mới chuyển sang được một tuần, còn chưa kịp làm quen hết mọi người mà cô đã khiến cặp đôi hàng xóm phải chia tay. 

"Em năm nay năm 2, em mới chuyển đến đây được có hơn 1 tuần. Khi em vào phòng trọ hiện tại em cũng hỏi bác chủ nhà thì bác bảo là bên phải phòng em là 1 cặp anh chị yêu nhau ở đó (chắc là sống thử) và đầu đuôi câu chuyện nó như này.

Cách đây 4 hôm, em đang ở phòng thì thấy chị hàng xóm gọi vọng lên phòng chị ấy:

- Quang ơi, nhanh lên, sao lâu thế?

- Chờ tí anh ra bây giờ.

Thì em đoán là anh Quang người yêu chị ấy đang làm gì trong phòng chị ấy ra trước rồi gọi anh ấy ra sau. Sang hôm sau, em có gặp anh ấy vào buổi sáng lúc anh ấy vừa ra khỏi phòng nên có chào hỏi làm quen:

- Anh Quang ạ? Nay anh đi làm sớm thế ạ?

Vừa chuyển tới xóm trọ một tuần đã khiến hàng xóm chia tay, cô gái trẻ cảm thấy tội lỗi nhưng dân tình lại phán: 'Mùi trà xanh thoang thoảng đâu đây'

Anh ấy nhìn em rồi ngơ ngác hỏi:

- Quang nào nhỉ?

- Ơ anh ko phải anh Quang ạ? Hôm qua em thấy chị gọi anh đi chơi.

- Chị nào bạn nhỉ?

- Dạ chị nhà mình ấy anh, hôm qua em thấy chị gọi anh Quang ơi.

- Mình ko phải Quang bạn ơi, hôm qua bạn thấy người yêu mình đi chơi với bạn Quang nào à?

- Vậy chắc em nhầm, em xin lỗi a.

- Ừ.

Xong lúc đó cũng ngại ngại, đi về phòng thôi. Thế nào ngay sau đó khoảng 20 phút, thấy phòng bên cãi nhau, đại loại có 1 câu là:

- Mày lại dẫn thằng Quang bạn thân mày về phòng chứ gì? Tao biết hết rồi, tao lắp camera ở phòng đấy! Mày tưởng mày cắm sừng tao mà tao ko biết à?

Và sau cuộc cãi vã ấy thì 2 anh chị ấy nói chia tay với nhau. Đến hôm nay thì anh dọn đồ đạc đi còn chị ở lại 1 mình.

Tính ra thì vừa mới chuyển đến được 1 tuần đã làm anh chị hàng xóm chia tay. Tội lỗi quá! Em cũng chỉ muốn làm quen hàng xóm thôi chứ có ý định làm anh chị chia tay đâu."

Câu chuyện thật mà ngỡ như trên phim đã khiến dân tình cười ngã ngửa. Ngay khi đăng tải, bài viết đã nhận về 12k lượt like và cả ngàn lượt bình luận hài hước của cư dân mạng:

- Camera chạy bằng cơm là có thật các ông ạ. Có gì đâu mà ngại, vô tình thôi mà. Vụ này anh hàng xóm có khi phải cảm ơn bạn ấy chứ!

- Bạn xứng đáng với danh hiệu dũng sĩ diệt sừng đấy!

- Đúng là một chiếc sừng đen đủi, giấu lên giấu xuống cuối cùng cũng lòi. Thôi thì người tính chẳng bằng hàng xóm tính rồi!

Tuy nhiên, lại có một số ý kiến khác cho rằng cô gái này quá "vô duyên", xen vào chuyện của người khác:

- Phải có uẩn khúc gì chứ người bình thường không thể "ngây thơ" như chủ tus được!

- Sao mình cứ đánh hơi được mùi "trà xanh" ấy nhỉ? Người bình thường làm quen chỉ nói "em chào anh" chứ không hay chào rõ tên đâu. Mà kể cả có vô tình thì đến khúc "Quang nào" cũng phải biết đường mà dừng đi, lại còn nai tơ ngơ ngác "ủa hôm qua thấy gọi đi chơi". Nếu không phải thím này cố tình thì cũng thuộc dạng tọc mạch rồi!

- Khiếp! Duyên quá là duyên bạn ạ! Duyên người ta là duyên ông tơ bà nguyêt, duyên của bạn là duyên phá đám nhé! May mà anh kia còn nói dối là lắp camera chứ nói thật là bạn kể thì bạn cũng xác định là sống không yên với chị hàng xóm đâu. 

- Hàng xóm thế này nên tránh xa ra các bác ạ! Không một hôm đẹp trời nào người ta lại "lỡ mồm" chuyện gì của mình thì mệt lắm!

Dung (Nguoiduatin.vn)


>> Bị bạn trai 'cắm sừng', cô gái chẳng những không chia tay mà còn đưa ra quyết định khiến dân tình chỉ còn biết mắng: 'Đáng đời!'
>> Đòi chia tay vì 'khoe móng tay' mà người yêu không hiểu ý, cô gái trẻ bị dân mạng 'ném đá' không ngớt vì: 'Đua đòi!'
>> Phát hiện có bầu với bạn trai khi đang say nắng người khác, cô gái dứt khoát chia tay nhưng thấy người yêu cũ lấy vợ lại khóc lóc van nài


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/vua-chuyen-toi-xom-tro-mot-tuan-da-khien-hang-xom-chia-tay-co-gai-tre-cam-thay-toi-loi-nhung-dan-tinh-lai-phan-mui-tra-xanh-thoang-thoang-dau-day-tintuc751422