Giới trẻ

Vô tình giữ lại hơn 100 vé xem phim, cô bạn tá hoả nhận ra sau 1 năm mình đã chi tới 6 triệu cho các rạp

Cô gái dành cả thanh xuân để xem phim chiếu rạp là đây.

Đến rạp để xem phim là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ khi tụ tập vào dịp cuối tuần. Nhưng mà, rạp thì không phải lúc nào cũng có phim hay và ngoài rạp chiếu phim thì chúng ta có thể đi cà phê, đi shopping hay đi dạo. Vậy nên, cùng lắm thì một tháng chắc cũng chỉ xem phim rạp từ 1 đến 2 lần.

Vô tình giữ lại hơn 100 vé xem phim, cô bạn tá hoả nhận ra sau 1 năm mình đã chi tới 6 triệu cho các rạp
Số cuống vé khá lớn mà Hoài Thương "sưu tầm" được trong 1 năm

Vậy mà, có một cô bạn tên Hoài Thương đã xem phim rạp khoảng hơn 100 lần chỉ trong vòng 1 năm khiến nhiều người rất bất ngờ. Vô thức giữ lại những cuống vé đi xem phim của mình trong nhà nên 1 năm sau, Hoài Thương được dịp tá hoả khi số lượng vé đã chạm đến con số khá lớn.

Vô tình giữ lại hơn 100 vé xem phim, cô bạn tá hoả nhận ra sau 1 năm mình đã chi tới 6 triệu cho các rạp - 1
Cô bạn dùng cả thanh xuân để đi xem phim

Vô tình giữ lại hơn 100 vé xem phim, cô bạn tá hoả nhận ra sau 1 năm mình đã chi tới 6 triệu cho các rạp - 2

Được biết, Hoài Thương rất thích xem phim hành động của Mỹ nên cô nàng thường đến rạp chiếu phim quốc gia để xem phim. Nhiều bộ phim thậm chí Hoài Thương còn xem lại nhiều lần. Cô bạn chia sẻ: "Chỉ cần có ai đó rủ đi xem phim là mình đi liền. Thậm chí có một mình mình cũng đi xem".

Cô bạn ước tính mình đã chi khoảng 5 đến 6 triệu/ năm chỉ để xem phim. Dẫu vậy, Hoài Thương nghĩ rằng số tiền để giải trí này là hoàn toàn xứng đáng và không hề phung phí. "Chỉ đơn giản là sở thích và chi tiền cho sở thích thì không có gì phí phạm cả".

Theo NN (Helino)
Loading...Tin mới hơn