Giới trẻ

Vợ sắp cưới của Decao có động thái đầu tiên trước đồn đoán chồng 'cọc cằn, vũ phu'

Động thái mới nhất của cô nàng này được dân tình đoán rằng nhằm để bảo vệ chồng sắp cưới - Decao.

Tại một chương trình có sự góp mặt của Bảo Anh và Trịnh Thăng Bình, Châu Bùi đã trải lòng những câu chuyện về bạn trai cũ đã có hành động ảnh hưởng tới tinh thần tới cô nàng nhưng cô không dám chia tay.

Người đẹp chia sẻ: "Ngày xưa, bạn trai cũ đối xử với tôi theo kiểu: 'Anh là con trai nên anh có quyền chửi em'. Lúc đó tôi còn nhỏ nên tưởng thế là được, tôi nhìn mọi người xung quanh mình cũng bị như vậy".

Vợ sắp cưới của Decao có động thái đầu tiên trước đồn đoán chồng 'cọc cằn, vũ phu'
Hình ảnh của Châu Bùi khi tham gia chương trình

Dù Châu Bùi không tiết lộ danh tính của bạn trai cũ là ai, nhưng vô tình Decao lại rơi vào tầm ngắm của dân tình. Bởi trong quá khứ cả hai đã hẹn hò được 4 năm. Cư dân mạng nhanh chóng đồng cảm với Châu Bùi và có cái nhìn kém thiện cảm với Decao.

Vợ sắp cưới của Decao có động thái đầu tiên trước đồn đoán chồng 'cọc cằn, vũ phu' - 1
Hiện tại Decao vẫn im lặng trước màn réo tên bất đắc dĩ

Mới đây, Lam Minh - vợ sắp cưới của anh chàng đã đăng tải một đoạn story trên Instagram cá nhân thu hút sự chú ý của dân tình.

Cô nàng đã chụp ảnh giày của mình và chồng sắp cưới kèm một đoạn nhạc có tên là Sweet boi (tạm dịch là Anh chàng ngọt ngào). Dân tình cho rằng đây là động thái ngầm khẳng định Decao có tính cách rất ngọt ngào, ấm áp để phủ nhận chồng sắp cưới "cọc cằn, vũ phu". Nhưng tất cả chỉ là dự đoán của netizen, còn thật sự Lam Minh đang truyền tải thông điệp gì chỉ có cô nàng mới hiểu được.

Vợ sắp cưới của Decao có động thái đầu tiên trước đồn đoán chồng 'cọc cằn, vũ phu' - 2
Động thái mới nhất của Lam Minh trên story tại Instagram cá nhân

Ngay sau khi lỡ "vạ miệng" ảnh hưởng đến tình cũ, Châu Bùi đã đăng tải story nhằm thanh minh về câu chuyện vừa qua rằng: "Thuở mười mấy bé xíu với cái nhìn ngu ngơ đến ngớ ngẩn về trải nghiệm tình yêu gà bông". Sau lần này, cô nàng cũng tự hứa xin chừa vì "tội phát biểu không rõ hoàn cảnh".

Vợ sắp cưới của Decao có động thái đầu tiên trước đồn đoán chồng 'cọc cằn, vũ phu' - 3
Story thanh minh của Châu Bùi được đăng tải trên Instagram cá nhân

Theo Phương Vy (Saostar.vn)
https://saostar.vn/doi-song/vo-sap-cuoi-cua-decao-co-dong-thai-dau-tien-truoc-don-doan-202203011214461623.html