Giới trẻ

Vợ Phan Mạnh Quỳnh lên mạng kể lý do cả 2 cãi lộn, nghe xong chẳng biết nên khóc hay cười

Cuối cùng Phan Mạnh Quỳnh đã làm gì để vợ phải cáu đây ta?

Xinh đẹp và tài giỏi, cô vợ hot girl của Phan Mạnh Quỳnh ngày càng được chú ý sau khi lên xe hoa cùng chàng nhạc sĩ tài ba. Từ khi về chung một nhà, cuộc sống của Khánh Vy và "chồng người ta" luôn ngập tràn niềm vui và hạnh phúc. Cô nàng cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hài hước và đáng yêu của vợ chồng lên mạng xã hội.

Vợ Phan Mạnh Quỳnh lên mạng kể lý do cả 2 cãi lộn, nghe xong chẳng biết nên khóc hay cười
Khánh Vy - vợ hot girl xinh đẹp của Phan Mạnh Quỳnh
Vợ Phan Mạnh Quỳnh lên mạng kể lý do cả 2 cãi lộn, nghe xong chẳng biết nên khóc hay cười - 1
Cặp đôi được yêu mến bởi những khoảnh khắc hài hước, đáng yêu trên mạng xã hội

Mới đây, Khánh Vy lại được dịp kể tội chồng trên story vì lý do không tưởng: nhờ chồng đi chợ nhận lại được hóa đơn 312k cho 3 quả hồng! Giữa những món rau, củ có giá vừa phải khác, 3 quả hồng 750gr giá 312k nổi bần bật khi được Khánh Vy khoanh đỏ cho netizen nhìn rõ hơn.

Check nhanh giá hồng giòn ngoài chợ đang dao động trong khoảng 40k - 150k/kg, netizen bỗng dưng thấy "đau ví" hộ Khánh Vy vô cùng. Ngoài ra, trong story của mình, gái xinh cũng hé lộ cuộc sống vợ chồng hay gây lộn đều là do những nguyên nhân như thế này mà ra.

Vợ Phan Mạnh Quỳnh lên mạng kể lý do cả 2 cãi lộn, nghe xong chẳng biết nên khóc hay cười - 2

Vẫn biết các anh con trai thường hay không thạo chuyện nhà cửa, chợ búa thế nên netizen vô cùng thông cảm cho sự sai lầm này của Phan Mạnh Quỳnh. Hành động "tố" chồng trên story của Khánh Vy cũng được nhận xét là hài hước, vui vẻ, thể hiện được tình cảm gắn bó của vợ chồng son.

Vợ Phan Mạnh Quỳnh lên mạng kể lý do cả 2 cãi lộn, nghe xong chẳng biết nên khóc hay cười - 3

Theo NE (Pháp Luật & Bạn Đọc)


>> 'Bóc' áo dài cưới của vợ Phan Mạnh Quỳnh: Đính tới 8000 viên đá swarovski đắt tiền, đai corset làm nổi vòng 2 'siêu thực' của cô dâu
>> Đám cưới Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An: Cô dâu đeo vàng siêu nhiều và tình tứ bên chú rể gây sốt, tiệc cưới khủng 'náo loạn' cả làng quê!
>> Cuối cùng Phan Mạnh Quỳnh đã tung ảnh cưới: Visual cô dâu chiếm spotlight, góc nghiêng của cặp đôi gây sốt
>> Bà xã Phan Mạnh Quỳnh tung tin nhắn có người hứa cho căn nhà 4 triệu đô nếu chịu làm một việc
>> Phan Mạnh Quỳnh và vợ hot girl tạm hoãn đám cưới ở TP.HCM, lý do hé lộ được cả dàn sao Vbiz ủng hộ


https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/vo-phan-manh-quynh-len-mang-ke-ly-do-ca-2-cai-lon-nghe-xong-chang-biet-nen-khoc-hay-cuoi-162211805153200816.htm