Giới trẻ

Vợ Minh Nhựa đăng ảnh kỷ niệm, dân mạng chỉ chú ý vào anh chồng đại gia vì một chi tiết

Nhìn vợ mình đăng hình xong, Minh Nhựa cũng phải vào tận nơi để "khóc" chứ chẳng dám... ý kiến câu nào.

Vốn là một người nổi tiếng chiều vợ, không khó hiểu khi Mina Phạm cũng thường xuyên có những pha "lầy lội" với đức lang quân Minh Nhựa.

Từ khi "lọt vào mắt xanh" của netizen, Mina Phạm cũng biết chăm chút hơn trên MXH, cộng thêm việc thường xuyên tung các bộ hình được retouch chỉn chu hút nghìn like là dễ.

Mới đây, nhân dịp kỷ niệm, cô đã đăng một tấm ảnh mình trong trang phục cưới lấp lánh. Nhưng điều khiến dân mạng cười bò chính là Minh Nhựa đứng gần đó nhưng bị "out nét" hoàn toàn. Hội những bà vợ với phương châm "mình đẹp trước đã, chồng xấu cũng được" chắc chắn không thể thiếu mặt Mina.

Vợ Minh Nhựa đăng ảnh kỷ niệm, dân mạng chỉ chú ý vào anh chồng đại gia vì một chi tiết
Minh Nhựa chấp nhận làm "background" cho vợ tỏa sáng

Tuy nhiên, ngẫm lại tính cách Minh Nhựa và những gì anh từng phát biểu, dân mạng cảm thấy điều này không quá lạ lẫm nữa. Chính đại gia này từng phát biểu: “Chồng phải nhớ, vợ là số 1, vợ luôn luôn đúng” - Tôi thấy câu này của vợ ngầu và cũng có lý. Khi mình tôn trọng một người thì mình phải tôn trọng tất cả những suy nghĩ tích cực và tiêu cực của họ, miễn là mình có cách giải quyết sự tiêu cực để thành sự tích cực.".

Nếu yêu chiều vợ như vậy, thì làm nền cho hiền thê chút có làm sao đâu nhỉ?

Lộc (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/vo-minh-nhua-dang-anh-ky-niem-dan-mang-chi-chu-y-vao-anh-chong-dai-gia-vi-mot-chi-tiet-tintuc721325Tin mới hơn