Giới trẻ

Vợ cũ Hoài Lâm nhận xét về tính cách của Đạt G thế nào trước khi có drama đánh đập bạn gái cũ?

Khi công khai mối quan hệ với Đạt G, Cindy Lư - vợ cũ Hoài Lâm đã có nhận xét về tính cách của Đạt G khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Hôm nay (14/7) là sinh nhật của Đạt G, một ngày tưởng chừng sẽ vui vẻ tưng bừng thì ngờ đâu drama của anh chàng và bùng lên lần nữa. Nguyên nhân đến từ việc Du Uyên đã công khai chia sẻ với truyền thông những hình ảnh cô bị Đạt G hành hung, đánh đập lúc còn yêu.

Trong khi sự việc còn chưa ngả ngũ vì các nhân vật chính trong drama đều chưa ai lên tiếng, nhất là Đạt G. Netizen đang "đào lại" phát ngôn của Cindy Lư - bạn gái hiện tại của Đạt G lúc mới công khai yêu nam ca sĩ, qua đó cũng biết được phần nào tính cách của nam ca sĩ ở thời điểm hiện tại.

Vợ cũ Hoài Lâm nhận xét về tính cách của Đạt G thế nào trước khi có drama đánh đập bạn gái cũ?
Mối quan hệ "bùng binh" của Đạt G và các bóng hồng xung quanh anh luôn là đề tài được cư dân mạng bàn tán

Sau khi Đạt G chính thức xác nhận mối quan hệ tình cảm với Cindy Lư vào hồi đầu tháng 5/2021, vài ngày sau, Cindy Lư cũng lên tiếng thừa nhận. Trong tâm thư được vợ cũ Hoài Lâm đăng lên trang cá nhân, Cindy Lư đã hé lộ tính cách của Đạt G khiến nhiều người không khỏi chú ý. Cô viết: Mình không biết đối với người khác Đạt xấu như thế nào, nhưng khi đối với 2 đứa nhỏ và mình, Đạt cực kì tốt, và Đạt của bây giờ trưởng thành hơn rất nhiều. Đạt có thể thay tã, chăm con, pha sữa, chơi cùng con, đó là việc mà chưa chắc gì 1 vài người ba ruột đã làm hoặc chịu làm.

Ngoài ra, Cindy cũng khẳng định bản thân cô là người phụ nữ từng trải qua nhiều chuyện, là người mẹ có 2 đứa con, sẽ biết đâu là thật, đâu là giả. Bạn gái Đạt G cho biết bản thân hiểu rõ việc xây dựng gia đình và tương lai là thế nào.

Vợ cũ Hoài Lâm nhận xét về tính cách của Đạt G thế nào trước khi có drama đánh đập bạn gái cũ? - 1
Cindy Lư cho biết cô tin tưởng Đạt G là người đàn ông tốt, có thể chăm sóc cô và con riêng của mình

Được biết trước khi lộ đoạn clip Đạt G hành hung Du Uyên trên MXH, bạn gái cũ của anh liên tục có những động thái khó hiểu trên Facebook cá nhân. Du Uyên đã đăng status nói rõ việc "bị bỏ và bị cắm sừng hai từ này khác nhau nhé! Đừng nhầm lẫn". Mặc dù không trực tiếp đề cập đến ai nhưng netizen hiện vẫn đang bàn tán rôm rả về drama tưởng chừng đã "nguội" này. Nhất là khi bây giờ cả Du Uyên lẫn Đạt G đều đã có người mới.

Vợ cũ Hoài Lâm nhận xét về tính cách của Đạt G thế nào trước khi có drama đánh đập bạn gái cũ? - 2
Status ám chỉ việc bị cắm sừng của Du Uyên

Theo Thế Huân (Pháp Luật & Bạn Đọc)
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/vo-cu-hoai-lam-nhan-xet-ve-tinh-cach-cua-dat-g-the-nao-truoc-khi-co-drama-danh-dap-ban-gai-cu-162211407123422819.htm