Giới trẻ

Vợ chưa cưới xinh đẹp của hot boy thể dục Phạm Phước Hưng

Vợ chưa cưới của VĐV Thể dục dụng cụ Phạm Phước Hưng là một diễn viên múa chuyên nghiệp, kém anh 8 tuổi. Cô dâu và bạn bè đã trình diễn một màn trình diễn thú vị trong lễ ăn hỏi của mình.
Vợ chưa cưới xinh đẹp của hot boy thể dục Phạm Phước Hưng
Hình ảnh siêu quậy của nữ sinh trường múa Khánh Linh và VĐV thể dục dụng cụ Phạm Phước Hưng
Vợ chưa cưới xinh đẹp của hot boy thể dục Phạm Phước Hưng - 1
Cô dâu "diễn sâu" cùng các bạn học của mình
Vợ chưa cưới xinh đẹp của hot boy thể dục Phạm Phước Hưng - 2
Đội bê tráp nghề múa thể hiện thế mạnh
Vợ chưa cưới xinh đẹp của hot boy thể dục Phạm Phước Hưng - 3
Ảnh lễ ăn hỏi độc nhất vô nhị của cô dâu Khánh Linh

Vợ chưa cưới xinh đẹp của hot boy thể dục Phạm Phước Hưng - 4

Chú rể Phạm Phước Hưng (29 tuổi, quê ở Hà Nội) là vận động viên thể dục dụng cụ Đội tuyển quốc gia Việt Nam. Phạm Phước Hưng sở hữu 30 huy chương vàng bộ môn thể dục dụng cụ trong và ngoài nước, trong đó có huy chương vàng thế giới, huy chương vàng các kỳ SEA Games 2005, 2007, 2011, 2015 và 2017. Anh cũng là Giám đốc câu lạc bộ Thể dục dụng cụ PHG club.

Cô dâu Ngô Khánh Linh (21 tuổi, quê ở Hà Nội) là diễn viên múa chuyên nghiệp. 

Vợ chưa cưới xinh đẹp của hot boy thể dục Phạm Phước Hưng - 5
Cô dâu Khánh Linh (áo dài màu đỏ) trong lễ ăn hỏi
Vợ chưa cưới xinh đẹp của hot boy thể dục Phạm Phước Hưng - 6
Và chú rể hot boy Phạm Phước Hưng

Khánh Linh và Phước Hưng quen nhau tại CLB Thể dục dụng cụ của Phước Hưng. Do Linh muốn học thêm kĩ thuật nhào lộn nên tới câu lạc bộ để nâng cao trình độ.

“Em tập được một vài buổi thì để quên chiếc kính cận thị. Em nhờ anh Hưng cầm hộ em. Sau đó, anh Hưng hẹn em ra quán cà phê để trả kính cho em. Từ đó em và anh thường hay hẹn nhau đi ăn, đi xem phim sau những buổi tập. Tình yêu cũng nảy sinh từ đó”, Khánh Linh kể.

Tính đến thời điểm này, cặp đôi đã yêu nhau được gần 1 năm rưỡi. “Trong thời gian chúng em yêu nhau có rất nhiều kỉ niệm, cùng nhau đi du lịch, tập luyện, chụp hình cho nhau...và đặc biệt chúng em dính với nhau như hình với bóng”, cô dâu Khánh Linh chia sẻ.

Chỉ có những lúc Phước Hưng đi thi đấu hay Khánh Linh đi diễn, họ mới rời nhau nhưng những lúc xa nhau thì điện thoại của hai người đều cũng sạc 2 - 3 lần/ngày và vừa sạc vừa dùng vì hai người liên tục gọi video và nhắn tin cho nhau.

“Chúng em hợp nhau và đến với nhau và chẳng ai tỏ tình ai cả. Yêu nhau lúc nào không hay”, cặp đôi nói.

Vợ chưa cưới xinh đẹp của hot boy thể dục Phạm Phước Hưng - 7
Ảnh cưới của cặp đôi vận động viên thể dục và diễn viên múa

Vợ chưa cưới xinh đẹp của hot boy thể dục Phạm Phước Hưng - 8

Vợ chưa cưới xinh đẹp của hot boy thể dục Phạm Phước Hưng - 9

Vợ chưa cưới xinh đẹp của hot boy thể dục Phạm Phước Hưng - 10

Cặp đôi tổ chức đám cưới sau khi gia đình thúc giục. Chẳng hề có màn cầu hôn lãng mạn như nhiều cặp đôi khác nhưng hai bạn trẻ rất hạnh phúc.

“Giữa chúng mình có nhiều điểm chung là thích đi du lịch, đi chơi, đi hưởng thụ cùng nhau, thích selfie, đi xem phim... Khi đi chơi cùng bạn bè thì luôn đưa người kia đi cùng”, cặp đôi cho hay.

Linh tiết lộ thêm rằng: “Điều mà em thích ở chồng em là anh ấy rất hiền, dễ tính với em, yêu chiều và luôn để em... sai vặt. Không biết có phải yêu nhiều nên mới đồng ý như thế không (cười)”.

Phước Hưng là vận động viên quốc gia, được nhiều khán giả yêu mến nhưng Khánh Linh chỉ là một cô gái bình thường. Tuy vậy tình yêu của hai người không gặp trở ngại gì vì Hưng sống khá giản dị. Khác biệt duy nhất là Hưng hay phải đi nước ngoài thi đấu nên họ thường phải xa nhau.

“Cùng làm nghề đòi hỏi sự dẻo dai nên em muốn học hỏi một chút từ bộ môn thể dục dụng cụ của anh Hưng để bổ trợ kĩ thuật cho môn múa của mình. Chính vì vậy mà chúng em đã gặp, rồi yêu nhau”, Khánh Linh nói.

Ngày 19/11 vừa rồi hai bên gia đình Linh và Hưng tổ chức ăn hỏi. Khánh Linh muốn lưu lại khoảnh khắc vui vẻ với các bạn học cùng khóa nên tạo dáng chụp ảnh cho vui, không hề có sự chuẩn bị trước.

Vợ chưa cưới xinh đẹp của hot boy thể dục Phạm Phước Hưng - 11

Vợ chưa cưới xinh đẹp của hot boy thể dục Phạm Phước Hưng - 12

Theo Mai Châm (Dân Trí)