Giới trẻ

Vợ chồng Phan Thành hiếm hoi lộ diện bên mẹ vợ quyền lực nhưng nhan sắc của Primmy Trương mới đáng chú ý

Đây là lần hiếm hoi Phan Thành xuất hiện bên cạnh cả vợ và cả mẹ vợ.

Mới đây trên Facebook của mình ca sĩ Sơn Thạch (S.T) đã đăng bức ảnh anh đi ăn tiệc cùng sự góp mặt nhiều sao Việt khác như Isaac, Jun Phạm...

Nhưng điều đáng chú ý hơn cả là trong bức ảnh còn có sự xuất hiện của TGĐ Phan Thành và bà xã Primmy Trương. Cả hai cùng lộ diện trên bàn tiệc, đặc biệt là có cả mẹ vợ - cô Xuân Trang đã thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả.

Vợ chồng Phan Thành hiếm hoi lộ diện bên mẹ vợ quyền lực nhưng nhan sắc của Primmy Trương mới đáng chú ý

Lí do sự xuất hiện của Phan Thành gây chú ý nhiều đến vậy là vì sau đám cưới đình đám và xa hoa với Primmy Trương, Phan Thành rất kín tiếng. Nam doanh nhân nổi tiếng là yêu thương và chiều vợ. Anh thường xuyên hộ tống vợ đi tiệc, có những hành động ngọt ngào dành cho Primmy Trương. 

Vợ chồng Phan Thành hiếm hoi lộ diện bên mẹ vợ quyền lực nhưng nhan sắc của Primmy Trương mới đáng chú ý - 1
Phan Thành ngọt ngào choàng vai vợ.

Đây là lần hiếm hoi Phan Thành cùng lộ diện với mẹ vợ - cô Xuân Trang. Không chỉ có Phan Thành gây chú ý, khán giả cũng rất bất ngờ và dành lời khen cho Primmy Trương. Từ khi sinh em bé đầu lòng, nhan sắc của Primmy Trương đã thăng hạng hơn rất nhiều.

Vợ chồng Phan Thành hiếm hoi lộ diện bên mẹ vợ quyền lực nhưng nhan sắc của Primmy Trương mới đáng chú ý - 2
Primmy Trương ngày càng xinh đẹp.

Sinh con mới được mấy tháng nhưng Primmy Trương đã nhanh chóng khoe nhan sắc chuẩn trở lại của mình. Primmy Trương không chỉ vóc dáng thon gọn, chẳng khác gì thời con gái mà thần thái, khí chất của bà xã Phan Thành cũng tăng lên đáng kể.

Vợ chồng Phan Thành hiếm hoi lộ diện bên mẹ vợ quyền lực nhưng nhan sắc của Primmy Trương mới đáng chú ý - 3
Phan Thành và con trai.

Trước đó trên Facebook của mình, Phan Thành cũng đã đăng tải hình ảnh đi ăn tối cùng gia đình bên nội với Primmy Trương. Hiện tại Phan Thành và vợ Primmy Trương có một bé trai hết sức đáng yêu.

Theo Duy Thái (Saostar.vn)
https://saostar.vn/doi-song/vo-chong-phan-thanh-hiem-hoi-lo-dien-ben-me-vo-quyen-luc-202201230846411785.html