Giới trẻ

Vợ Bùi Tiến Dũng lì xì Văn Toàn kèm lời chúc sớm tìm được ý trung nhân vào thứ 2 ngày 22/2

Dù đang ở phải cách ly nhưng Văn Toàn vẫn nhận được lì xì giá trị từ cô bạn Khánh Linh (vợ Bùi Tiến Dũng), ấn tượng nhất là lời chúc tiết lộ tình trạng độc thân của chàng cầu thủ CLB HAGL.

Trên trang Instagram cá nhân, cầu thủ Văn Toàn vừa khoe hình ảnh được bạn lì xì 2.222.222 triệu đồng, người bạn này không phải ai xa lạ mà chính là bà xã cầu thủ Bùi Tiến Dũng.

Được nhận lì xì từ Khánh Linh, Văn Toàn nhanh chóng gửi lời cảm ơn "có cánh": "Thề sao trên đời có người đẹp người đẹp nết như thế này nhỉ. Thật may mắn cho anh Bùi Tiến Dũng vì đã có cô vợ số 1 thế giới luôn. Chỉ cần bạn than thở cái là gửi luôn tiền lì xì và câu chúc thật chất. Bạn là số 1".

Vợ Bùi Tiến Dũng lì xì Văn Toàn kèm lời chúc sớm tìm được ý trung nhân vào thứ 2 ngày 22/2
Cầu thủ Văn Toàn thích thú khi được Khánh Linh lì xì 2.222.222 triệu đồng kèm lời chúc sớm tìm được "nửa kia" (Ảnh: Instagram nhân vật)

Nhưng ấn tượng nhất phải kể đến lời chúc mà Khánh Linh nhắn gửi chàng tiền đạo CLB phố Núi: "Chúc bạn sớm tìm được ý trung nhân mãi mãi". Trạng thái tình cảm của Văn Toàn bất ngờ được tiết lộ qua lời chúc của bà xã hậu vệ Tiến Dũng.

Rất có thể, thông tin Văn Toàn và bạn gái Nhung Bum đã "đường ai nấy đi" không còn là tin đồn. Dù chưa bao giờ trực tiếp lên tiếng về chuyện tình cảm nhưng qua những chia sẻ trên trang cá nhân, cả Văn Toàn và Nhung Bum đều ngầm thừa nhận bản thân đã trở về trạng thái độc thân.

Hiện Văn Toàn đang thực hiện cách ly riêng tại Trung tâm Hàm Rồng của HAGL sau khi trở về từ tâm dịch Hải Dương. Chàng cầu thủ đã thực hiện xét nghiệm và có kết quả âm tính lần 1 với Covid-19.

Vợ Bùi Tiến Dũng lì xì Văn Toàn kèm lời chúc sớm tìm được ý trung nhân vào thứ 2 ngày 22/2 - 1
Văn Toàn và bà xã cầu thủ Bùi Tiến Dũng là những người bạn thân thiết (Ảnh: FBNV)

Theo Huyền Trang (Nhịp Sống Việt)

http://nhipsongviet.toquoc.vn/vo-bui-tien-dung-li-xi-van-toan-kem-loi-chuc-som-tim-duoc-y-trung-nhan-vao-thu-2-ngay-22-2-402021222231352755.htmTin mới hơn

Tin cũ hơn