Giới trẻ

Vlogger Thái mua BMW 7 Series mừng sinh nhật 12 tuổi

Cô bé thậm chí chưa thể với tới pedal của chiếc xe. Natthanan năm nay 12 tuổi, có khoảng 1 triệu người theo dõi trên các mạng xã hội.
Vlogger Thái mua BMW 7 Series mừng sinh nhật 12 tuổi
Natthanan Sanunrat, cô bé sở hữu hơn 1 triệu theo dõi trên mạng xã hội, vừa mua một chiếc BMW 7 Series trị giá 150.000 bảng (6 triệu baht) để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 12 của mình vào tháng trước.
Vlogger Thái mua BMW 7 Series mừng sinh nhật 12 tuổi - 1
Cô bé cho biết cô chưa thể với chân đến bàn đạp ga và phanh, cô cũng phải chờ 8 năm nữa để đủ tuổi có thể thi lấy bằng lái xe.
Vlogger Thái mua BMW 7 Series mừng sinh nhật 12 tuổi - 2
Natthanan, còn được biết đến với cái tên Nong Pear, lần đầu tiên làm vlogger (lĩnh vực làm đẹp) từ năm 4 tuổi và có một lượng fan rất lớn trong những năm qua.
Vlogger Thái mua BMW 7 Series mừng sinh nhật 12 tuổi - 3
Cô bé vừa học, vừa tham dự các sự kiện thời trang, trong đó có cả tuần lễ thời trang London năm 2018. 
Vlogger Thái mua BMW 7 Series mừng sinh nhật 12 tuổi - 4
Bố mẹ của cô bé là Rong và Natcha rất tự hào về cô con gái của mình và dùng từ "trưởng thành" để mô tả về con. "Chúng tôi cổ vũ và hỗ trợ Natthanan trong công việc nhưng không gây áp lực cho con", mẹ cô bé nói.
Vlogger Thái mua BMW 7 Series mừng sinh nhật 12 tuổi - 5
"Tôi chỉ thấy mình rất hứng thú với công việc này bởi giấc mơ của tôi là trở thành một nghệ sĩ trang điểm. Tôi đến tuần lễ thời trang London tháng 4/2018. Giáo viên tạo điền kiện cho tôi đến đó. Tôi trang điểm cho các người mẫu và các cô, cậu bé nữa".
Vlogger Thái mua BMW 7 Series mừng sinh nhật 12 tuổi - 6
Cô bé cho biết cô yêu chiếc BMW nhưng mong muốn một chiếc Porsche khi mình đủ lớn để lái xe.
Vlogger Thái mua BMW 7 Series mừng sinh nhật 12 tuổi - 7
"Chúng tôi rất tự hào về con gái và chúng tôi sẽ lái chiếc xe này, đưa cô bé đến các sự kiện trang điểm và show thời trang. Tôi chắc chắn chiếc xe đầu tiên con gái chúng tôi lái sẽ là một chiếc Porsche", mẹ của Natthanan nói.

Theo Minh Đăng (Tri Thức Trực Tuyến)
Loading...Tin mới hơn