Giới trẻ

Vlogger Giang Ơi đã hạ sinh con đầu lòng, còn hé lộ luôn chân dung nhóc tỳ

Trên trang cá nhân, nữ vlogger Giang Ơi đã viết tâm thư gửi đến con trong thời khắc đặc biệt thiêng liêng.

Mới đây trên trang cá nhân, nữ vlogger Giang Ơi đã thông báo việc hạ sinh con sau quãng thời gian mang thai. Cô vui mừng chia sẻ: "Vậy là sau nhiều tháng chờ đợi và một đêm hoàn toàn bất ngờ, em bé Mây đã đến với thế giới vào lúc 8 giờ 8 phút sáng, bắt đầu ngày mới của cuộc sống từ nay đã thay đổi mãi mãi đối với ba mẹ". 

Vlogger Giang Ơi đã hạ sinh con đầu lòng, còn hé lộ luôn chân dung nhóc tỳ
Giang Ơi đã chính thức hạ sinh con 

Không chỉ chia sẻ tin vui tới khán giả, vlogger Giang Ơi còn tường thuật chi tiết giây phút thiêng liêng khi chứng kiến con chào đời cũng như cảm giác được ôm con vào lòng. 

"Mây nhỏ xíu, được bác sĩ đặt lên nằm lọt thỏm trên lòng mẹ lần đầu tiên. Cảm giác lúc ấy là một thứ hạnh phúc mà mẹ không diễn tả được thành lời. Mẹ thương Mây bé bỏng, thương ba vất vả chạy ngược xuôi, thương đám anh chị lắm lông của con ngơ ngác nhìn theo khi thấy đêm hôm ba mẹ khăn gói hớt hải rời nhà. Vậy là gia đình nhỏ của mình có thêm một mảnh ghép mới".

Giang Ơi cũng tâm sự rằng, phía trước con là một hành trình rất dài, thế nhưng sau tất cả, nữ vlogger chỉ mong con sẽ có một cuộc đời đáng sống. 

Vlogger Giang Ơi đã hạ sinh con đầu lòng, còn hé lộ luôn chân dung nhóc tỳ - 1
Giang Ơi khoe cận mặt nhóc tỳ

"Ba mẹ sẽ luôn đồng hành bên cạnh con, và cũng có rất nhiều cô chú mong con, gửi những lời chúc yêu thương nhất đến con. Tranh thủ lúc con ngủ mẹ viết mấy dòng này cùng với mấy tấm hình kỷ niệm, thay cho lời chào của con đến với tất cả các cô chú. 

Cảm ơn những lời chúc của mọi người để gia đình nhỏ của mình được mọi sự tốt đẹp, để con được chào đời bình an, em bé Nguyễn Thu An", vlogger Giang Ơi thay con gửi lời cảm ơn đến khán giả.

Vlogger Giang Ơi đã hạ sinh con đầu lòng, còn hé lộ luôn chân dung nhóc tỳ - 2
Khoảnh khắc Giang Ơi bế con vào lòng 

Giang Ơi là cái tên không quá xa lạ trong làng vlogger. Cô nàng gây ấn tượng với cộng đồng mạng bằng những video với nhiều chủ đề khác nhau như tình yêu, đời sống, công việc. Chính vì thế nên kênh YouTube của cô cũng sở hữu lượt theo dõi khủng, 

Bên cạnh đó, câu chuyện tình yêu của Giang Ơi cùng "Anh Bạn Thân" - Trị Nguyễn cũng khiến dân tình không khỏi ngưỡng mộ. Cả hai chính thức về chung một nhà vào năm 2019.

Theo Minh Ngọc (Saostar.vn)
https://saostar.vn/doi-song/vlogger-giang-oi-da-ha-sinh-con-con-he-lo-luon-chan-dung-nhoc-ty-202111232157216129.html