Giới trẻ

Vì một bức ảnh check-in nói đi công tác, cô gái bị bạn trai vu tội ngoại tình, tuyên bố hủy hôn sau 4 năm yêu nhau

Chụp bức ảnh gửi về cho bạn trai và nói mình đang đi công tác, tuy nhiên cô gái không thể ngờ sau bức ảnh này bạn trai cô đã nổi giận lôi đình và một mực vu cho cô nàng đi với người đàn ông khác, thậm chí còn gọi điện về cho bố mẹ cô gái để... kể tội.

Câu chuyện ngay sau khi đăng tải đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Được biết, người chia sẻ câu chuyện này chính là nữ chính trong tình huống oái oăm trên, cô viết:

"Chấm hết mối tình 4 năm vì bị hiểu nhầm là vào nhà nghỉ với trai?

Mình thực sự điên lắm rồi. Công việc của mình thì hay phải đi lại nay đây mai đó, hôm nay mình phải đi công tác Hà Nội nên mình vào phòng bạn mình ở nhờ (bạn gái nhé). Nhưng trái ngang là phòng bạn mình nó lại có cái số trước cửa mà mình không để ý.

Sau đó mình có chụp ảnh đăng lên facebook với status linh tinh vui vui kiểu hay: "Anh đâu rồi", thế là người yêu mình thấy và cho rằng mình lừa nó đi công tác, lên Hà Nội vào nhà nghỉ với thằng khác các bạn ạ. Nó còn gọi điện cho bố mẹ mình luôn (vì bọn mình sắp cưới).

Mặc dù mình thanh minh giải thích thế nào nhưng nó và bố mẹ mình vẫn không tin mình và cuối cùng là mối tình 4 năm của mình đi toi rồi các bạn ạ.

Mình cũng ước có thằng nào sau cánh cửa ấy mà kiếm được tí sướng thì cũng chấp nhận, đây thì oan thực sự. Giờ phải làm thế nào hả các bạn? Mình rất bối rối và chả nghĩ được gì luôn ấy!".

Vì một bức ảnh check-in nói đi công tác, cô gái bị bạn trai vu tội ngoại tình, tuyên bố hủy hôn sau 4 năm yêu nhau

Vì một bức ảnh check-in nói đi công tác, cô gái bị bạn trai vu tội ngoại tình, tuyên bố hủy hôn sau 4 năm yêu nhau - 1
Bức ảnh "tình ngay lý gian" của cô gái được dân mạng thi nhau bàn tán.

Đính kèm bài viết là những bức ảnh được cho là của cô gái gửi về cho người yêu ở nhà. Tuy nhiên, ngay sau khi đăng tải, bài viết và những bức ảnh này đã nhận được sự bình luận trái chiều từ cư dân mạng.

Vì một bức ảnh check-in nói đi công tác, cô gái bị bạn trai vu tội ngoại tình, tuyên bố hủy hôn sau 4 năm yêu nhau - 2
Cô gái bị bạn trai vu cho tội ngoại tình chỉ vì bức ảnh chụp trước cửa phòng.

Số đông người chỉ ra những chi tiết "thiếu hợp lý" trong bức ảnh, số còn lại cho rằng đó chỉ là "sự cố ngoài ý muốn" còn lại thì cho rằng rất có thể đây chỉ là câu chuyện "câu like" không có thật.

Thành viên H.L chỉ ra: "Ôi giời, chụp ảnh thế kia thì tin bạn kiểu gì? Người yêu bạn nghi ngờ cũng chẳng oan đâu. Nhà bạn của bạn còn dùng điện thoại bàn sao? Chỉ có nhà nghỉ, khách sạn mới có để gọi lễ tân, phục vụ thôi nha. Chưa kể bức tranh cô gái trên kia đích thị là phòng nhà nghỉ rồi".

"Người yêu bạn nghi ngờ là một nhẽ nhưng cả bố mẹ đẻ cũng không tin bạn thì đúng là bạn bất tin thật rồi. Nhìn cái số phòng, cái điện thoại bàn, cái ảnh thế kia mà nói là phòng nhà bạn của bạn thì cũng có gì đó sai sai", nickname T.M bình luận.

Tuy nhiên, số khác lại cho rằng: "Nhỡ đâu đây là nhà nghỉ mà bạn của bạn ấy thuê ở trước rồi hoặc kiểu homestay nhà bạn ấy thì sao? Sự cố ngoài ý muốn kiểu tình ngay lý gian thôi. Nhưng cũng chết vì cái tật ham "sống ảo".

Bạn H.A thì tỏ ra nghi ngờ: "Mình thì nghĩ câu chuyện này chỉ mang tính chất "câu like" thôi, chứ yêu 4 năm tính cách cũng hiểu rõ phần nào. Với lại làm gì có chuyện thế này thôi đã gọi cho bố mẹ bạn nữ rồi chia tay (hủy hôn). Nghe nó cứ phi lý thế nào ấy".

Mặc dù chưa biết thực hư câu chuyện này ra sao, nhưng nếu đây là sự thực thì quả thật là một hoàn cảnh quá éo le mà tất cả các bạn trẻ cần rút kinh nghiệm cho mình.

Theo Phong Nguyên (Helino)
Loading...Tin mới hơn