Giới trẻ

Về quê làm món 'gà bóng đêm' đang siêu hot, thanh niên khóc ròng khi gà biến thành than, còn đi tong cái nồi nhôm yêu quý của mẹ!

Chỉ lơ là có ít phút mà món ăn mê li bỗng biến thành thảm họa.

Mới đây một chàng trai có tên là V.C đã lên mạng thú tội về việc đã làm cháy đen con gà nướng. Đồng thời còn làm hỏng chiếc nồi yêu quý của mẹ anh nữa.

Về quê làm món 'gà bóng đêm' đang siêu hot, thanh niên khóc ròng khi gà biến thành than, còn đi tong cái nồi nhôm yêu quý của mẹ!

Theo đó vì thích món gà bóng đêm và nhân thời gian ở nhà nghỉ dịch Covid-19, anh chàng đã mượn mẹ 1 cái nồi nhôm, 1 thau đốt tiền mã và xin mẹ hẳn 1 con gà.

Nhưng đến khi nhận thành quả thì anh chàng này không khỏi tái mặt. Món gà của chàng trai đã chuyển từ màu vàng sang màu đen thui từ trong ra ngoài.

Về quê làm món 'gà bóng đêm' đang siêu hot, thanh niên khóc ròng khi gà biến thành than, còn đi tong cái nồi nhôm yêu quý của mẹ! - 1

Về quê làm món 'gà bóng đêm' đang siêu hot, thanh niên khóc ròng khi gà biến thành than, còn đi tong cái nồi nhôm yêu quý của mẹ! - 2

Chưa hết, anh còn làm vỡ đôi cái nồi yêu quý của mẹ anh vì nung lửa quá nóng.

Về quê làm món 'gà bóng đêm' đang siêu hot, thanh niên khóc ròng khi gà biến thành than, còn đi tong cái nồi nhôm yêu quý của mẹ! - 3

Dân tình sau khi xem bài chia sẻ của chàng trai thì đều phải phì cười. Đúng là tai hại! Mẹ anh biết được chắc giận lắm đây.

- "Sáng mai chắc không cần ăn sáng đâu nhỉ, ăn chửi của mẹ cũng no nè!".

- "Phí con gà và còn làm hỏng cái nồi. Chắc chắn sẽ bị mẹ mắng không trượt phát nào".

- "Hoàn cảnh của anh chàng thực đáng thương nhưng tôi không thể ngừng haha".

Hiện bài đăng vẫn nhận về hàng nghìn lượt tương tác từ dân mạng.

HTT(Nguoiduatin.vn)

https://sohuutritue.net.vn/ve-que-lam-mon-ga-bong-dem-dang-sieu-hot-thanh-nien-khoc-rong-khi-ga-bien-thanh-than-con-di-tong-cai-noi-nhom-yeu-quy-cua-me-d73038.html?demo

Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn