Giới trẻ

Vào nhà vệ sinh kéo váy để 'seo phì', nữ sinh 19 tuổi khiến cư dân mạng rùng mình vì nguyên do

Một hành động nhìn vào thì kì quái, phản cảm nhưng thực chất câu chuyện sau đó lại khiến mọi người vô cùng bàng hoàng.

Ma túy là danh từ tồn tại gắn liền với cái chết và tội lỗi. Chẳng có gì phải bàn thêm về thứ chất cấm này nữa vì hầu như tất cả các quốc gia trên thế giới đều có những điều luật xử phạt hành vi sử dụng ma túy.

Thế nhưng, vì sao vẫn còn nhiều người nghiện ngập ma túy đến vậy? Có thể là do tò mò, có thể là do những tác hại kia còn đang nằm trên sách vở, lời nói, khi hậu quả chưa sống động nằm ngay trước mắt, nhiều người vẫn còn chưa biết "sợ hãi" là gì. 

Câu chuyện đau lòng của nữ sinh viên 19 tuổi dưới đây chính là "tấm gương" sống động nhất để giới trẻ tỉnh táo trước loại chất độc tử thần này. 

Là một học sinh xuất sắc khi còn theo học trường trung học, Tiểu Châu luôn khiến gia đình niềm tự hào. Thế nhưng sau vài lần cùng bạn thân đến quán bar, cô học sinh ngoan ngoãn bỗng nhiên phát hiện bản thân rất thích không khí tại đây. 

Một lần nọ, cô tình cờ quen biết một người đàn ông ở quán bar, và được người này cho họ hút thử một loại bột trắng. Những lời dạy dỗ của gia đình và nhà trường không chiến thắng được sự hiếu kì tuổi trẻ, cô quyết định sử dụng thứ thuốc mang đến cho mình cảm giác thần tiên lạ kỳ này rồi nghiện lúc nào không hay. 

Vào nhà vệ sinh kéo váy để 'seo phì', nữ sinh 19 tuổi khiến cư dân mạng rùng mình vì nguyên do
Trong một lần đến quán bar cùng người bạn thân, cô nữ sinh ngoan hiền đã bị dụ dỗ sử dụng ma túy.

Cơn nghiện khiến Tiểu Châu không còn tập trung tinh thần mỗi khi lên lớp. Không chịu nổi cảm giác đau đớn, cô chỉ có thể trốn học đi tìm người đàn ông kia. Sức học của Tiểu Châu cũng vì thế mà ngày càng giảm sút. 

Gia đình của Tiểu Châu bình thường khá bận rộn với việc buôn bán, thấy con gái tinh thần không tốt cũng chỉ cho là nguyên nhân do kỳ thi đại học sắp tới, thi xong con gái sẽ nhanh chóng ổn định.

Đợi đến khi lên đại học, Tiểu Châu phát hiện bản thân ngày càng đi vệ sinh nhiều hơn, mỗi lần vào nhà sinh cô lại cảm giác ngứa ngáy như có kiến bò.

Tới khi không thể chịu được nữa, cô quyết định đến bệnh viện kiểm tra thì bàng quang đã co lại chỉ còn 40cc, không đủ lưu trữ nước tiểu như người bình thường. Lúc này cô mới nhận ra mọi thứ đã nghiêm trọng đến chừng nào, cô chỉ có thể mặc tã suốt đời.

Vào nhà vệ sinh kéo váy để 'seo phì', nữ sinh 19 tuổi khiến cư dân mạng rùng mình vì nguyên do - 1
Bức ảnh "kéo váy" của Tiểu Châu khiến cộng đồng mạng bàng hoàng.

Tiểu Châu quyết định đăng tải chính hình ảnh và câu chuyện của bản thân lên mạng xã hội để tuyên truyền cho tác hại của ma túy. Cô hi vọng những đau đớn của mình đủ để khiến mọi người ghi nhớ, tỉnh táo để tránh xa thứ chất độc này ra.

Một số cư dân mạng cho biết nếu mình là Tiểu Châu thì có thể sẽ không sống nổi, đồng cảm với nỗi đau cô đang chịu đựng. Trong khi một số người khác cho rằng dù vấn đề này thật sự nghiêm trọng, có trách thì cũng trách những người đàn ông cặn bã trong xã hội nhưng không thể đồng cảm với Tiểu Châu vì cô cũng là người đã làm sai.

 

Dung (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/vao-nha-ve-sinh-keo-vay-de-seo-phi-nu-sinh-19-tuoi-khien-cu-dan-mang-rung-minh-vi-nguyen-do-d64658.html?demo
Loading...Tin mới hơn