Giới trẻ

Tuyên bố 'lụm đại' sau khi được khen tới tấp vì set đồ đẹp, vợ Minh Nhựa khiến dân tình đỏ mắt ước ao

Cứ ngỡ để có bức hình đẹp đăng "phây", Mina Phạm phải chọn lựa cầu kì lắm. Ai dè người đẹp đồ đẹp nên vơ bừa cũng vẫn đẹp nè!

Minh Nhựa - Mina Phạm có lẽ là cặp đôi hiếm có mà con gái đã sinh cháu ngoại nhưng bản thân vẫn trẻ trung "hot hit". Nguyên nhân không gì khác nhờ việc họ vẫn chịu khó "sống ảo" thường xuyên trên mạng xã hội với những set đồ lung linh khiến dân tình liên tục phải trầm trồ. 

Nếu như đại gia ngành nhựa đem hàng hiệu với siêu xe phủ kín Facebook thì Mina Phạm lại dát trang cá nhân bằng những bức hình check-in sang chảnh, du lịch trong nước ngoài nước. Ai cũng tưởng riêng chuyện lựa outfit, chỉnh ảnh và nghĩ caption chắc phu nhân ngành nhựa cũng đau đầu lắm.

Ấy thế mà không phải tất cả ảnh sống ảo của Mina Phạm rắc rối như vậy đâu nhé! Mới đây, vợ 2 Minh Nhựa lại tiếp tục khoe ảnh ở resort hạng sang kèm caption nhí nhảnh như gái còn son: "Em hông cần mặc đẹp vì anh thích lôi thôi/ Nhưng em vẫn mặc đẹp, anh hông thích thì thui".

Tuyên bố 'lụm đại' sau khi được khen tới tấp vì set đồ đẹp, vợ Minh Nhựa khiến dân tình đỏ mắt ước ao
Hình ảnh mà Mina Phạm mới đăng lên Facebook

Dĩ nhiên, ảnh của vợ 2 đại gia lại được dân tình khen tới tấp, từ thần thái đến cách mix&match. Tuy nhiên ở phần trả lời bình luận, Mina lại hé lộ rằng bộ trang phục này là "lụm đại" vì chỉ có 10 phút chuẩn bị.

Tuyên bố 'lụm đại' sau khi được khen tới tấp vì set đồ đẹp, vợ Minh Nhựa khiến dân tình đỏ mắt ước ao - 1
Mina Phạm cho biết mình có ảnh đẹp là do ăn may

Quả thực là người đẹp, đồ đẹp nên vơ đại cũng đẹp! Đúng là tiết lộ khiến dân tình phải ghen tị mà!

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tuyen-bo-lum-dai-sau-khi-duoc-khen-toi-tap-vi-set-do-dep-vo-minh-nhua-khien-dan-tinh-do-mat-uoc-ao-tintuc712950
Tin cũ hơn