Giới trẻ

Từng tranh cãi 'nảy lửa' với Midu vì Phan Thành, Thúy Vi phản ứng thế nào trước tin tình cũ chia tay người yêu mới?

Có vẻ như lần này, cả Thúy Vi và Midu đều "đồng lòng"...không quan tâm đến những gì liên quan đến Phan Thành nữa.

Sau nhiều ồn ào với hot girl đình đám Sài thành Midu và Thúy Vi, Phan Thành đã bắt đầu mối quan hệ tình cảm với Primmy Trương - con gái hiệu trưởng một ngôi trường danh tiếng dành cho con nhà giàu tại Việt Nam. Cặp đôi công khai hẹn hò vào cuối năm 2017, thường xuyên thể hiện tình cảm và dành cho nhau những lời ngọt ngào khiến dân tình không khỏi ghen tỵ.

Từng tranh cãi 'nảy lửa' với Midu vì Phan Thành, Thúy Vi phản ứng thế nào trước tin tình cũ chia tay người yêu mới?

Từng tranh cãi 'nảy lửa' với Midu vì Phan Thành, Thúy Vi phản ứng thế nào trước tin tình cũ chia tay người yêu mới? - 1

Từng tranh cãi 'nảy lửa' với Midu vì Phan Thành, Thúy Vi phản ứng thế nào trước tin tình cũ chia tay người yêu mới? - 2
Phan Thành và Primmy Trương dính nghi án chia tay sau 1 năm hẹn hò

Hạnh phúc chưa được bao lâu, Phan Thành và Primmy Trương mới đây đã liên tục dính nghi án rạn nứt, thậm chí nhiều người cho rằng cả hai đã "đường ai nấy đi" sau hơn 1 năm hẹn hò. Hiện tại, cặp đôi vẫn chưa lên tiếng về tin đồn chia tay. Bên cạnh đó, phản ứng của 2 tình cũ Phan Thành là Midu và Thúy Vi cũng được dân mạng hết mực quan tâm.

Trên trang cá nhân, cả Midu và Thúy Vi đều đăng tải những hình ảnh xinh đẹp và cập nhật những hoạt động mới của mình. Cả hai đều không có vẻ gì là quan tâm đến chuyện tình của bạn trai cũ. Với Thúy Vi, cô nàng đang tập trung vào công việc kinh doanh và tân trang lại nhan sắc bằng hàng loạt cuộc "đại phẫu", từ nâng mũi, bấm mí, độn cằm V-line đến hút toàn bộ mỡ vùng eo, lưng và bơm mỡ mông. Midu cũng thường xuyên cập nhật các hoạt động, dự án mới. Cô còn liên tục "thả thính" fan bằng những hình ảnh xinh đẹp của mình.

Từng tranh cãi 'nảy lửa' với Midu vì Phan Thành, Thúy Vi phản ứng thế nào trước tin tình cũ chia tay người yêu mới? - 3

Từng tranh cãi 'nảy lửa' với Midu vì Phan Thành, Thúy Vi phản ứng thế nào trước tin tình cũ chia tay người yêu mới? - 4
Hai tình cũ của Phan Thành là Midu và Thúy Vi không có vẻ gì là quan tâm đến chuyện tình cảm của chàng thiếu gia

Midu và Phan Thành đính hôn từ cuối năm 2014. Cả hai được đánh giá là rất xưng đôi vừa lứa. Tuy nhiên sau đó, chuyện tình này trở nên ồn ào khi Phan Thành vướng nghi vấn hẹn hò với hot girl Cà Mau Thúy Vi. Thời điểm đó, câu chuyện tình tay ba đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Mãi đến đầu tháng 4/2016, Midu mới công bố chính thức chia tay Phan Thành. Sau 3 năm, những người trong cuộc đều đã có lối rẽ riêng trong cuộc sống.

Việt Hà (SHTT)
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn