Giới trẻ

Từ tình địch thành tình nhân chỉ sau 1 câu hỏi: Chuyện tình khiến khán giả truyền hình 'dậy sóng'

Những chia sẻ rất chân thực của cặp đôi Tyna và Thanh Trúc về chuyện tình sóng gió của họ khiến người xem không khỏi xao xuyến.

Cách đây không lâu trên mạng xã hội, đám cưới đẹp như trong chuyện cổ tích của cặp đôi Thủy Tiên (Tyna) và Thanh Trúc trên bãi biển Bình Thuận khiến bao người không khỏi xao xuyến, ngưỡng mộ. Thế nhưng để đi đến cái kết đẹp ấy, họ đã phải vượt qua rất nhiều khó khăn, vượt qua áp lực từ gia đình, từ dư luận về những định kiến trong tình yêu đồng giới.

Và giờ khi tham dự chương trình "yêu là cưới", cặp đôi Thủy Tiên (Tyna) và Thanh Trúc đã bình tĩnh ngồi lại để kể cho những người yêu mến họ về chặng đường gian nan, không màu hồng mà họ đã đi qua.

Từ "tình địch" thành "tình nhân"

Tyna và Thanh Trúc quen biết nhau trong một hoàn cảnh rất éo le, trớ trêu – cùng yêu một cô gái. Nhưng thay vì "đấu đá" và tranh giành tình cảm của người kia, Tyna đã chủ động tìm facebook của "tình địch" để hỏi thăm. Nhưng Thanh Trúc còn tỏ ra cao tay hơn khi cô biết hết mọi chuyện nhưng vẫn giả vờ không hay, để Tyna diễn nguyên 1 tuần.

Thế rồi, những lần trò chuyện cứ thế dài miên man, rồi những rung động khi lần đầu gặp mặt, 2 người dần cảm thông và "phải lòng" nhau lúc nào chẳng hay. Tình cảm đó cứ tự nhiên nảy nở, như lời "tỏ tình" rất mộc mạc của Tyna: "Ừ, tôi thích bà đó, bà có chịu quen tôi không?".

Khi ngồi lại đây chia sẻ về chuyện tình yêu của mình, họ dường như nhớ như in từng khoảnh khắc, từng kỷ niệm ngọt ngào bên nhau. 

Từ tình địch thành tình nhân chỉ sau 1 câu hỏi: Chuyện tình khiến khán giả truyền hình 'dậy sóng'
Cặp đôi Tyna và Thanh Trúc trong chương trình Yêu là cưới.

Từ "tình địch" trở thành "tình nhân" – chuyện tình của Tyna và Thanh Trúc cứ ngỡ nhẹ nhàng và êm đềm như cách người ta nếm một viên kẹo ngọt. Nhưng, đằng sau những cái kết đẹp luôn là một hành trình sóng gió. Đặc biệt đối tình yêu đồng tính, sóng gió lại nhân lên gấp bội…Họ phải vượt qua không ít trở ngại từ phía gia đình, từ dư luận, xã hội.

Tyna ở Mỹ còn Trúc ở Sài Gòn. Trong hai năm yêu nhau, Tyna về thăm Trúc được đúng 3 lần. Facetime là công cụ kết nối duy nhất của họ trước khoảng cách "nửa vòng trái đất". 

Yêu là cưới: Tập đặc biệt

Yêu xa, đã có lúc Thanh Trúc kiểm soát quá khắt khe vì ghen tuông tiểu sử lăng nhăng của Tyna rồi cũng có lúc Tyna thấy bức bối vì sợ quá khó. 

Chưa dừng lại ở đó, gia đình 2 bên đều không chấp nhận được chuyện con gái của họ lại có mối quan hệ với người đồng tính. 

Mẹ Trúc vẫn hi vọng con sẽ thay đổi, thích một bạn nam bình thường khác. Bố Tyna cũng từng phản đối gay gắt: "Mày không được như vậy. Mày làm gì thì cũng phải để mẹ mày hãnh diện về mày". 

Khó khăn, mệt mỏi khi đương đầu với những rào cản, định kiến, nhưng vì còn chữ "thương" nên họ vẫn cùng nhau vượt qua tất cả để được người thân chấp nhận, được đến với nhau. Đám cưới lãng mạn của họ trên bãi biển Bình Thuận sau 2 năm yêu nhau là câu trả lời mạnh mẽ nhất cho mọi nghi hoặc, là cái kết ngọt ngào nhất cho cặp đôi dũng cảm vì yêu.

Từ tình địch thành tình nhân chỉ sau 1 câu hỏi: Chuyện tình khiến khán giả truyền hình 'dậy sóng' - 1

Từ tình địch thành tình nhân chỉ sau 1 câu hỏi: Chuyện tình khiến khán giả truyền hình 'dậy sóng' - 2

Từ tình địch thành tình nhân chỉ sau 1 câu hỏi: Chuyện tình khiến khán giả truyền hình 'dậy sóng' - 3

Từ tình địch thành tình nhân chỉ sau 1 câu hỏi: Chuyện tình khiến khán giả truyền hình 'dậy sóng' - 4
Những hình ảnh trong đám cưới bên bãi biển của cặp đôi Tyna và Thanh Trúc.

Theo Pi Pi (Thế Giới Trẻ)
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn