Giới trẻ

Từ chối anh chàng diễn viên vì 'hứng thú' với người khác, nữ chính bất ngờ 'quay xe' khiến tất cả hốt hoảng

Màn "lật kèo" phút cuối của cô gái đã phải nhận cái kết đắng.

Xuất hiện trong tập 40 của show Ngôi Sao Tình Yêu, Phương Uyên (21 tuổi, diễn viên múa) nhận được sự quan tâm lớn với ngoại hình xinh đẹp và tính cách năng động. 

Đến với chương trình cô gái muốn tìm được nửa kia hoàn hảo của mình. Chia sẻ về gu người yêu, gái xinh cho biết đó phải là người mạnh mẽ, cá tính và đặc biệt rất thích người hơn tuổi.

Từ chối anh chàng diễn viên vì 'hứng thú' với người khác, nữ chính bất ngờ 'quay xe' khiến tất cả hốt hoảng
Phương Uyên xinh đẹp, có tính cách năng động và thân thiện

Trong số 5 người đàn ông cho Phương Uyên lựa chọn hẹn hò, anh chàng ở vị trí số 1 – Trần Thanh Sang (21 tuổi) hiện đang là sinh viên năm cuối trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại đồng thời là diễn viên tự do được nhận xét đẹp đôi với nữ chính nhất.

"Mình rất ít nói và ngại nói chuyện với người phụ nữ đẹp như vậy, mình chỉ có thể hành động thôi. Nếu có cơ hội mong có thể chứng minh nhiều hơn, thể hiện mình là người tốt" – Thanh Sang chia sẻ về bản thân.

Quan điểm của nam khách mời và nữ chính rất giống nhau khi đều mong muốn cùng người mình yêu gây dựng tất cả từ 2 bàn tay trắng. Cặp đôi có chung sở thích là đi phượt.

Phương Uyên tỏ ra rất hứng thú với bạn nam nhưng cuối cùng lại lựa chọn từ chối, cô vội lên tiếng giải thích:

"Thật sự bạn này rất hợp em, hiểu được cảm nghĩ em đang nghĩ gì, cả sở thích em là gì. Cả 3 rất hợp nhau nhưng 3 chàng trai kia làm em hứng thú quá. Bạn có thể chờ mình ở bãi xe được không?"

Từ chối anh chàng diễn viên vì 'hứng thú' với người khác, nữ chính bất ngờ 'quay xe' khiến tất cả hốt hoảng - 1
Trong số tất cả các chàng trai thì Thanh Sang là người được MC "đẩy thuyền" với nữ chính nhất

Nữ chính liên tiếp từ chối các chàng trai tiếp theo, điều đó đồng nghĩa với việc cô sẽ vào vòng trong cùng khách mời cuối cùng – Hoàng Nam (29 tuổi, đến từ Hà Nội) hiện đang làm du lịch.

Tuy nhiên lúc này Phương Uyên bất ngờ lên tiếng, quyết định "quay xe" trong sự ngỡ ngàng của tất cả: "Thật sự 5 người mở ra em chỉ ấn tượng với bạn số 1. Em không hiểu sao con tim luôn nhìn về bạn số 1".

Và đó là Thang Sang – người con trai mới ít phút trước Phương Uyên lạnh lùng từ chối. Tuy nhiên luật của chương trình là không có cơ hội chọn lại Mặc dù cả hai đều muốn chọn lại nhưng MC chương trình kiên quyết từ chối.

Từ chối anh chàng diễn viên vì 'hứng thú' với người khác, nữ chính bất ngờ 'quay xe' khiến tất cả hốt hoảng - 2
Thanh Sang lộ rõ vẻ vui sướng khi được bước vào vòng trong
Từ chối anh chàng diễn viên vì 'hứng thú' với người khác, nữ chính bất ngờ 'quay xe' khiến tất cả hốt hoảng - 3
Vậy nhưng trước màn "quay xe" của nữ chính, anh chàng đã thẳng thắn từ chối

Về phía Hoàng Nam, khi chứng kiến pha "lật kèo" từ bạn nữ đã lạnh lùng từ chối việc trở thành 1 cặp với Phương Uyên: "Em thật sự xin lỗi nhưng em muốn từ chối!"

Vậy là cuối cùng, chỉ vì sự thiếu quyết đoán mà Phương Uyên đánh mất tất cả, "đá bay"  cơ hội thành đôi với các chàng trai của chương trình.

Theo Lim (Pháp Luật & Bạn Đọc)


>> Hẹn ăn trưa: Thất vọng chê bai chàng trai trên show hẹn hò, nữ chính bị MC Cát Tường 'nắn gáy': 'Đẹp trai, nhà lầu xe hơi thì đâu có tới mình!'
>> Chàng trai gây sốc khi tiết lộ 28 tuổi còn thích 'sờ ti' mẹ, đòi sờ thử 3 vòng nữ chính ngay trên show hẹn hò
>> Tham gia show hẹn hò, cô gái chọn đúng tên sát nhân hàng loạt để yêu, tươi cười mà không ngờ 'Tử thần' ngay bên cạnh


https://phapluat.suckhoedoisong.vn/tu-choi-anh-chang-dien-vien-vi-hung-thu-voi-nguoi-khac-nu-chinh-bat-ngo-quay-xe-khien-tat-ca-hot-hoang-162211310135440759.htm