Giới trẻ

'Truyền thái y' với hình ảnh cực cháy của Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My

Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My diện đồ bơi, ôm nhau tình tứ trên bãi biển khiến các fan phải trầm trồ.

Sau khi công khai mỗi quan hệ với bạn gái xinh đẹp Doãn Hải My, Đoàn Văn Hậu chăm chỉ thể hiện sự "nghiện bạn gái" khi cập nhật trên trang Instagram của cả hai mỗi ngày một bức ảnh.

Mới đây, sau khi bạn gái đăng tải loạt ảnh diện bikini nóng bỏng trong một chuyến du lịch biển, Đoàn Văn Hậu cũng nhanh chóng xả hình ảnh "cực cháy" của cả hai. Đó là bức ảnh nam cầu thủ cởi trần để lộ thân hình săn chắc, rắn rỏi, ôm eo bạn gái quyến rũ trên bãi biển. Doãn Hải My cũng ôm chặt Đoàn Văn Hậu, tạo dáng khoe đường cong nuột nà tuổi 21. 

'Truyền thái y' với hình ảnh cực cháy của Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My
Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My diện đồ bơi, ôm nhau tình tứ trên bãi biển.

Bức ảnh của cả hai khiến các fan phải trầm trồ: "Cháy vậy anh chị già", "Tấm hình chất lượng", "So hot", "Chết tui rồi"...

Có thể thấy, trong thời gian hẹn hò bí mật, ngoài gặp gỡ bạn bè và gia đình, Doãn Hải My - Đoàn Văn Hậu liên tục có những chuyến đi du lịch lãng mạn. Những bức ảnh giấu kín suốt 2 năm của cặp đôi đang dần được chính chủ "khui" để đánh dấu tình yêu bền chắc.

'Truyền thái y' với hình ảnh cực cháy của Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My - 1

'Truyền thái y' với hình ảnh cực cháy của Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My - 2

'Truyền thái y' với hình ảnh cực cháy của Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My - 3
Doãn Hải My khoe loạt ảnh bikini nóng bỏng, khen bạn trai chụp 10 điểm.

Trước đó, khi nhận phải những ý kiến trái chiều về mối quan hệ, Đoàn Văn Hậu thẳng thắn lên tiếng đáp trả: "Nhiều bạn duyên nhỉ, nếu các bạn không thích người ta thì mời các bạn sang chỗ khác chơi. Không thích người ta mà cứ vào bình luận tại bài viết của người ta, còn ở đây dành cho những người đáng được tôn trọng những người luôn yêu mến Hậu và My. Trân trọng và cảm ơn".

Sau 2 năm gắn bó, cặp đôi đình đám này được các fan mong sẽ sớm "về chung một nhà". Tuy nhiên, khi được hỏi về thông tin kết hôn, Doãn Hải My thẳng thắn cho hay, họ chưa có dự định kết hôn do tuổi còn trẻ và còn bận rộn học tập, các dự án công việc riêng.

Theo An An (Saostar.vn)
https://saostar.vn/sao-va-doi-song/truyen-thai-y-voi-hinh-anh-cuc-chay-cua-doan-van-hau-doan-hai-my-202209011027211134.html