Giới trẻ

Trượt ván nơi công cộng gây nguy hiểm, thanh niên còn có thái độ thách thức khiến dân mạng phẫn nộ

Tài năng thì chưa biết tới đâu nhưng đây chắc chắn là một trong những thanh niên thiếu ý thức, làm xấu mặt cộng đồng mê skateboard.

Skateboard đường phố là một trong những bộ môn thể thao được rất nhiều bạn trẻ ngày nay ưa chuộng. Thế nhưng, với đường phố Việt Nam nổi tiếng với lượng xe cộ lưu thông dày đặc, sân chơi cho bộ môn này vẫn có nhưng khá ít so với nhu cầu hiện tại.

Tuy nhiên, không thể vì vậy mà những người chơi skateboard có thể bất chất tất cả nguy hiểm cho mình và người khác để chơi ở những nơi không được phép. Thậm chí, cơ quan chức năng cũng không ít lần xử phạt những hành vi vô ý thức này nhưng một bộ phận skateboarder vẫn đang là "con sâu làm rầu nồi canh", khiến công chúng có cái nhìn thiếu thiện cảm dành cho giới chơi skateboard.

Điển hình như mới đây, tại một công viên Sài Gòn, một tài khoản thuộc về một skateboarder đã nhận vô số gạch đá vì hành vi thiếu ý thức của mình. Cụ thể, thanh niên này chơi trượt ván trên những bậc thang và ghế đá dành cho khách thăm quan công viên. Nguy hiểm hơn, ở cuối clip, chiếc ván trượt ra khỏi chân người này và lao ra đường, đụng phải một chiếc xe hơi đang chạy tới, rất may đã không có tai nạn nghiêm trọng xảy ra.

Trượt ván nơi công cộng gây nguy hiểm, thanh niên còn có thái độ thách thức khiến dân mạng phẫn nộ
Chiếc ván lao ra đường đông đúc xe cộ
Trượt ván nơi công cộng gây nguy hiểm, thanh niên còn có thái độ thách thức khiến dân mạng phẫn nộ - 1
Thanh niên lao cả vào người đi bộ

Những đoạn clip nhận về vô số gạch đá của dân mạng. Nhưng thay vì chấn chỉnh, xem lại hành vi của mình hoặc lên tiếng xin lỗi thì thanh niên này lại tỏ ý thách thức, bình luận trả lời chỉ toàn là thái độ mỉa mai những người có ý nhắc nhở mình.

Trượt ván nơi công cộng gây nguy hiểm, thanh niên còn có thái độ thách thức khiến dân mạng phẫn nộ - 2
Nhưng khi nhắc nhở lại không biết hối lỗi
Trượt ván nơi công cộng gây nguy hiểm, thanh niên còn có thái độ thách thức khiến dân mạng phẫn nộ - 3
Còn ngông nghênh thách thức

Hiện, đoạn clip vẫn đang thu hút sự chú ý của cộng đồng. Nhiều người nhận định, hành vi ngang ngược của thanh niên thiếu ý thức này khiến cộng đồng skateboarder càng nhận thêm nhiều sự phán xét, định kiến.

Lộc (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/truot-van-noi-cong-cong-gay-nguy-hiem-thanh-nien-con-co-thai-do-thach-thuc-khien-dan-mang-phan-no-tintuc713478Tin mới hơn